Đánh giá chi tiết amply Sansui 907KX

Hoàng Audio 4 năm trước 1593 lượt xem

AMPLY SANSUI 907KX Ngoài ra, Ban cán đồng, mạ đồng bảng điều khiển phía sau, các đồng cách điện rắn, mui xe được sơn, sử dụng vật liệu đặc biệt làm bằng Teflon và các bộ phận đồng, chẳng hạn như rung động tinh khiết cơ sở đồng.

 

Nâng cao thông qua mạch khuếch đại cân bằng α-X. 

Advanced X α cân bằng mạch, khuếch đại truyền tín hiệu được thực hiện cùng một lúc, và cân bằng có cấu trúc, bởi vì nó là hoàn toàn tách ra từ các mạch khuếch đại và mạch nối đất của mạch khuếch đại tự, xảy ra ở loa được ngăn chặn dòng chảy của tiếng ồn bên ngoài và quay trở lại giai đoạn biến dạng emf. 
Ngoài ra, các đầu ra + - + amp chuyên dụng tổng cộng bốn bên - với một push-pull lái xe các loa trong cùng điều kiện từ cả hai, và để đạt được sự biến dạng thấp bằng cách hạ thấp trở kháng, sự khác biệt đã được cải thiện đáng kể và đáp ứng tần số. 

Giai đoạn điện, NM đặc biệt phát triển và được trang bị âm thanh-LAPT, từ dây liên kết, hoặc vật liệu không từ tính là vật liệu đồng nguyên chất kỹ lưỡng, và đã thu được đặc tính tần số xuất sắc cao và giới hạn hiện tại. 

Từ đầu vào đến đầu ra, một cấu hình bộ khuếch đại DC và một loạt của tất cả các giai đoạn, và mở rộng các đặc tính tần số của các thuộc tính trần, đáp ứng giai đoạn cải thiện, làm giảm sự biến dạng, và giảm thiểu NFB. 

Giai đoạn quyền lực mà không đảo pha - NEW kim cương mạch khác biệt là thông qua để lấy phía đầu ra của các thế hệ của TIM biến dạng là bị đàn áp bởi một phản ứng nhanh chóng để một tín hiệu đầu vào tức thời. 
Bằng việc bổ sung tầng giai đoạn đầu tiên FET, nó sẽ là một phạm vi rộng hơn tốc độ cao mạch. 

Các đơn vị đã thông qua quyền lực cân bằng quyền lực mới α-X. 
Được độc lập của trái đất như một vòng khép kín, và sự mất cân bằng quyền lực duy trì thấp gây suy giảm chất lượng. 
Hơn nữa, mỗi giai đoạn được tách ra hoàn toàn, bao gồm cả giai đoạn và giai đoạn khuếch đại điện áp, điốt phục hồi nhanh và tụ điện cho quyền lực đã không được thông qua việc sử dụng chất lượng cao. 
Các biến áp điện được làm đầy với tổng trọng lượng 13kg mật độ bên trong các phụ lớp 4 đã thông qua một biến áp điện lớn thông lượng rò rỉ nhỏ. 

Đặt phần giữa của bộ khuếch đại quyền lực thông qua đôi mono xây dựng được đặt đối xứng ở hai bên cho đơn vị điện năng cung cấp sự cân bằng tốt nhất của trọng lượng như một cấu trúc. 

Để kiểm soát sự rung động và cộng hưởng của bộ khuếch đại, đã giới thiệu một thông tin phản hồi liên đoàn biệt lập cơ khí. 
Đại chẳng hạn như sự rung động giữa tản nhiệt và giữa các khung và bóng bán dẫn năng lượng và khối lượng một bậc thầy, đã thông qua một phần cô lập rung động làm bằng đồng nguyên chất. 
Ngoài ra, các chất cách điện Teflon tờ và dưới các tấm hấp thụ năng lực xuất sắc rung động làm tăng tổn thất nội bộ, chẳng hạn như giữa một khung và dán vào tản nhiệt và nắp ca-pô với băng Teflon, và cô lập rung động. 

Ngoài ra, Ban cán đồng, mạ đồng bảng điều khiển phía sau, các đồng cách điện rắn, mui xe được sơn, sử dụng vật liệu đặc biệt làm bằng Teflon và các bộ phận đồng, chẳng hạn như rung động tinh khiết cơ sở đồng. 

Thu được từ chất lượng cao, các bộ phận trong sự phát triển của Sansui Vintage series đã được áp dụng cẩn thận hơn. 
Trong đó, tín hiệu được truyền trực tiếp trên mạch, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh là một phần quan trọng, vàng đã thông qua đề kháng dẫn và dẫn đến tụ phim vàng trong việc cung cấp điện cũng là một âm thanh thuần túy để đối phó với một loạt các hành vi đã được theo đuổi. 
Dẫn AU-ARS trong α907KX, ARSA, AWF, GUG vàng, SAG, GSG, tụ phim, tụ polystyrene, đặc biệt cased cuộn dây đồng, đã được sử dụng, chẳng hạn như điện trở RMG vàng. 
Ngoài ra, các ốc gắn trên bảng điều khiển phía trước đã thông qua Mekkibisu đồng. 

Được trang bị với các đầu vào điện trực tiếp với đầu vào cân bằng amp / bình thường. 

Nguồn điện trực tiếp, chọn Ăn sáng, tất cả các-vàng hệ thống đầu vào thiết bị đầu cuối 11, chốt để chận với khối lượng gỗ thực sự sáu, đã được áp dụng như cáp điện với sự phân cực.

>>> Xem thêm : amply nghe nhạc cực hay

>>> Một số hình ảnh amply Sansui 907KX :

danh-gia-chi-tiet-amply-sansui-907kx

danh-gia-chi-tiet-amply-sansui-907kx

 

danh-gia-chi-tiet-amply-sansui-907kx-3danh-gia-chi-tiet-amply-sansui-907kx-4

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone