Đánh giá chi tiết ampli Denon S1

Hoàng Audio 4 năm trước 3756 lượt xem

Ampli Denon S1 là ampli tích hợp, kế thừa những ưu điểm của POA-S1 cho ra chất âm ngọt ngào, trữ tình

AMPLY  DENON S1  Phát hành 1996    

danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-s1

Đây là ampli tích hợp, kế thừa những suy nghĩ của POA-S1. 

Loại phóng đại lớn hiện nay yếu tố UHC MOS được thông qua là một yếu tố phóng đại. 

Khả năng cung cấp hiện nay là cải thiện một bóng bán dẫn lưỡng cực và nhiều hơn tương đương, và UHC MOS phục vụ như một yếu tố mà công đức chất lượng âm thanh của MOS FET cũng có. 

Hơn nữa, để kéo ra khỏi khả năng của yếu tố này đến mức tối đa, hệ thống cascode bootstrap được thông qua, lý tưởng tải đến giai đoạn phóng đại điện được thực hiện, thành phần đơn giản và thẳng được thực hiện, và khả năng chống nước sốt là nguyên nhân mà đất chất lượng âm thanh cũng được loại bỏ tận dụng sự ổn định của UHC MOS . 

Kể từ khi điện Oide được mua lại với điện áp cung cấp điện năng thấp bằng cách thông qua một mạch BTL, thông qua thiết bị tuyệt vời trong âm thanh là có thể . 

Hơn nữa, tách các mạch mặt đất và sản lượng hiện tại loa được sử dụng như là một tiêu chuẩn hoạt động được thực hiện, và gần hơn chất lượng chất lượng âm thanh được thực hiện. 

xuất sắc trong một khung gầm đặc trưng dao động damped - điện - những "cát đúc" của vật liệu nonmagnetic trong đó xử lý độ chính xác cao mà sự biến dạng không tạo ra một cách dễ dàng là có thể được thông qua. Hơn nữa, khung gầm và thống nhất tản nhiệt, độ cứng cao toàn diện và vắng mặt cộng hưởng-izing được thực hiện. 

>>> Xem thêm : 

Hơn nữa, nó là sửa chữa một cát đúc khung trực tiếp, và cốt lõi của một biến áp và hợp kim cách điện thiêu kết cũng đang theo đuổi đến giới hạn của cấu trúc vibrationproofing. 

NEW ngược mới được phát triển sigma cân bằng mạch tương ứng với cả hai yếu tố đầu vào của một đầu vào cân bằng và được thực hiện một đầu vào bình thường, các mạch chuyển đổi cá nhân trong giai đoạn đầu vào và giai đoạn phóng đại điện áp không cần thiết, và nó đã trở thành thiết kế cân đối trực tiếp mà có thể làm một đầu vào cho các bộ khuếch đại quyền lực cân bằng của các thành phần trực tiếp BTL. 

Equalizer bộ khuếch đại thông qua nguồn điện áp không đổi sức mạnh độc quyền của thành phần hai bước. 

Kể từ khi một mạch và một nguồn điện có thể được ngăn chặn hoàn toàn bằng cách chuyển OFF một công tắc điện EQ khi không sử dụng một đầu vào Phono, ảnh hưởng của chất lượng âm thanh line-in, chẳng hạn như CD, có thể hủy bỏ . 

Kể từ khi đơn giản và thẳng ization của một quá trình tín hiệu được đưa vào thực tế, một ra trước, một chính trong thiết bị đầu cuối, kiểm soát giai điệu, một bộ lọc, độ ồn, tắt tiếng, và một jack cắm tai nghe không được tiến hành. 
 

danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-s1-2

 

danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-s1-1

  danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-s1-3danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-s1-4

Power Bộ khuếch đại part>   Công suất ra   100W 100 W (4 ohms, 1kHz) 
50W 50 W (8 ohms, 20Hz - 20kHz)   THD   0,007% (1kHz, 25W, 8ohm)   Sản lượng băng thông   5Hz - 50kHz (đầu ra 25W, 8ohm, THD 0,1%)   Tải trở kháng đầu ra   0.1ohm hoặc ít hơn   Loa sản lượng đầu cuối   4ohm-16ohm     Độ nhạy đầu vào / trở kháng   Phono MM: 2.5mV/47kohm 
Line: 150mV/47kohm 
Cân bằng: 150mV/100kohm   Tối đa cho phép điện áp đầu vào   Phono MM: 150mV (0,1%   Công suất ra   Rec Out: 150mV/1kHz   cân bằng (RIAA lệch)   20Hz-20kHz ± 0.3dB   THD   0,002% (1kHz, 5V)   Tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ   Phono MM: 91dB (5mV của đầu vào giờ) 
Đường dây: 108dB   Nguồn cung cấp   AC100V, 50Hz/60Hz   Công suất tiêu thụ   230W   Kích thước   Chiều rộng chiều cao 155x 434x sâu của 493mm   Trọng lượng   25.5k

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone