Đánh giá chi tiết ampli Denon 390IV

Hoàng Audio 4 năm trước 6617 lượt xem

Ampli tích hợp nhằm mục đích tương ứng với một âm thanh thế hệ tiếp theo bằng cách cải thiện PMA-390III.

AMPLY DENON 390IV Phat hanh 2000

danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-390iv

Ampli tích hợp nhằm mục đích tương ứng với một âm thanh thế hệ tiếp theo bằng cách cải thiện PMA-390III.

Mỗi mạch âm lượng, mạch giai điệu, và các mạch khuếch đại công suất được cải thiện, và tối đa của đáp ứng tần số tại thời điểm sử dụng thực sự được cải thiện 100kHz. Hơn nữa, bằng cách cải thiện một mạch khối lượng, tiếng ồn được tạo ra trong bộ khuếch đại ở thời điểm sử dụng thực sự đã được ngừng lại, và cải thiện sức mạnh của việc giải quyết đã thu được.

HC (cao hiện nay) mạch đẩy kéo duy nhất, kế thừa tư tưởng của các mạch UHC kéo đẩy thực hiện trong S series được thực hiện.
Khả năng cung cấp hiện tại và hiện tại cao điểm đã áp dụng như một yếu tố phóng đại transistor-HC với khả năng được hai lần như các bóng bán dẫn thông thường.

Hàng rào Schottky diode được thông qua như PMA-2000III được thông qua như một mạch chỉnh lưu. Chất lượng âm thanh với tiếng ồn vài đã được thu được bằng cách đặc trưng tiếng ồn thấp và đặc tính lớn hiện nay hoạt động tốc độ cao.

Để ngăn chặn sự tiêu thụ năng lượng chế độ chờ tại thời điểm từ xa điện-off, máy biến áp điện để sử dụng độc quyền được thực hiện trong mỗi một mạch vi tính và một mạch âm thanh. Không chỉ giảm điện năng tiêu thụ tại thời điểm chế độ chờ, nhưng sự can thiệp với các máy tính siêu nhỏ với một mạch âm thanh đã bị loại bỏ điều này, và âm thanh chất lượng cao ization-cũng nhận ra.

>>> Xem thêm : Ampli nghe nhạc hay nhất

Khi máy vi tính, chẳng hạn như thời gian lắng nghe, không kiểm soát, chế độ ngăn chặn vi tính mà dừng lại tất cả các hoạt động của máy vi tính được thực hiện. Các dao động đồng hồ của máy vi tính dừng lại ở thời điểm nghe bình thường, và dòng chảy của tiếng ồn đến một hệ thống âm thanh là bị đàn áp.

S.L.D.C. (Tín hiệu Xây dựng Cấp Chia) mà làm cho một mạch tín hiệu nhỏ, mạch số Taishin, mạch vi tính, ... riêng biệt, và ngăn chặn sự giao thoa giữa các mạch được thông qua.
Hơn nữa, một loại khí bao vây relay không hoạt động được thông qua sự thay đổi đầu vào của đĩa CD và Phono, và tạo ra tiếng ồn mà trở thành một nguyên nhân gây ra âm thanh đất là bị đàn áp.

Chức năng trực tiếp nước sốt mà đi qua các mạch điều khiển của Bass, Treble, độ ồn, và cân bằng được thực hiện.

Các thiết bị đầu cuối trước được thực hiện.

Trở lại ghi âm lồng tiếng ... có thể từ đĩa CD MD, mang LEC ra chọn và nghe một kỷ lục.

Bằng cách điều khiển từ xa, hoạt động của sự thay đổi của khối lượng và chức năng chính, tắt tiếng, và quyền lực từ xa on / off (ba nguồn điện xoay chiều liên kết) là có thể.
Hơn nữa, CD của DENON, ghi MD, tuner, và tầng băng có thể được vận hành.

danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-390iv-1

  

 

danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-390iv-2

  

danh-gia-chi-tiet-ampli-denon-390iv-3

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone