Đánh giá chi tiếc ampli Sansui 907

Hoàng Audio 4 năm trước 10681 lượt xem

Các bộ khuếch đại quyền lực một phần của α gốc X-SANSUI-cân bằng mạch được thông qua trong X là α cân bằng mạch, mạch tín hiệu, mạch điện, mà sẽ được độc lập với tín hiệu mặt đất mạch NFB kỹ lưỡng, và sự biến dạng được loại bỏ IHM

danh-gia-chi-tiec-ampli-sansui-907

 

danh-gia-chi-tiec-ampli-sansui-907-1

danh-gia-chi-tiec-ampli-sansui-907-2

danh-gia-chi-tiec-ampli-sansui-907-3danh-gia-chi-tiec-ampli-sansui-907-4

danh-gia-chi-tiec-ampli-sansui-907-5danh-gia-chi-tiec-ampli-sansui-907-6

α-X tích hợp bộ khuếch đại mà thông qua các mạch cân bằng. 

Các bộ khuếch đại quyền lực một phần của α gốc X-SANSUI-cân bằng mạch được thông qua. 
trong X là α cân bằng mạch, mạch tín hiệu, mạch điện, mà sẽ được độc lập với tín hiệu mặt đất mạch NFB kỹ lưỡng, và sự biến dạng được loại bỏ IHM. Ngoài ra, α của amp trước với đầu vào cân bằng và tiêu chuẩn-α cũng có đầu vào có thể truyền tải cân bằng cân bằng X-X. 
Trong mạch này, phía + của loa - một amp dành riêng cho ổ đĩa mỗi bên, có thể để kiểm soát sự chuyển động của các diễn giả tại các bộ khuếch đại. 

Các đơn vị điện có sức mạnh để áp dụng α-X cân bằng, và trái đất đã được năng lượng độc lập. Không có đường ô nhiễm tiếng ồn từ AC Reyori trẻ em, ngăn chặn dòng chảy của hiện tại và hiện tại gợn là không cân bằng với người nói. Ngoài ra, hệ thống điện được tách ra và thực hiện giai đoạn khuếch đại quyền lực độc lập và giai đoạn điện áp, và loại bỏ sự can thiệp. 
Các biến áp điện đã thông qua một tập trung tinh khiết Đại / HS-lớn biến áp và tụ điện niêm phong, và cho phép một nguồn cung cấp năng lượng ổn định. 

Được trang bị với một bộ khuếch đại quyền lực trực tiếp, bộ khuếch đại quyền lực có thể được kết nối trực tiếp với tín hiệu đầu vào. 
Thiết bị đầu cuối được cung cấp với một đường dây trực tiếp của các thiết bị đầu cuối đầu vào của sự cân bằng bình thường. 

Khối lượng đã thông qua âm lượng tổng thể đã được phát triển với chỉ sáu. 
Khối lượng này cho Amplifier liên tiếp hai (trở kháng 50kΩ) 4-loại vị trí trực tiếp và trở kháng thấp (trở kháng 5kΩ) đã trở thành tổng với sáu, cho phép truyền và ảnh hưởng của chất lượng âm thanh khuếch đại. 
Đối với Purimein đánh dấu vào, tương ứng được hiển thị cho một vị trí trực tiếp. 

Cơ cấu nội bộ đã được thông qua xây dựng mono đôi với các kênh riêng biệt bên trái và phải, và loại trừ can nhiễu giữa các kênh. 
Các bóng bán dẫn điện được gắn ở dưới cùng của các bộ khuếch đại điện ban, để giảm tác động tiêu cực của độ rung và tiếng ồn từ các bóng bán dẫn điện. Ngoài ra, bồn rửa đã được cố định và các khối năng lượng là cố định vào một khung vững chắc thông qua các bãi chứa vật liệu, giảm thiểu tác hại của rung động. 

Cấu trúc khung gầm đã được áp dụng như là một khung gầm vững chắc của sự phát triển mới. 
Một khung gầm vững chắc và các tấm bên ngoài ở hai bên và phía trước có độ cứng cao phân cách lắp đặt tại không gian đã được cung cấp nhà ở và cơ cấu nội bộ để bảo vệ các bộ phận bên ngoài bao vây. Ngoài ra, tách được cung cấp để trực tiếp nội thất của chất cách điện nắp ca-pô nhà ở và có một bộ khuếch đại để ngăn chặn sự can thiệp nội bộ lẫn nhau. 
Điều này lên và xuống, và rung động bởi độ cứng cao của sự rung động bên trong cấu trúc của bộ khuếch đại cho toàn bộ trái và phải.Ngoài ra, khung xe đã tách chất rắn vật liệu được sử dụng trong che chắn, độ dẫn điện cao, hiệu ứng che chắn tuyệt vời đã được mua lại. 

Các chân CF5 (cố định điểm hỗ trợ khung de 5) đã thông qua chất cách điện. 
Trong một chất cách điện thông thường và chất cách điện CF5 đã được cố định vào tấm đáy là khác nhau bởi vì nó là cố định trực tiếp đến một bộ khung vững chắc, an toàn và tấm dưới cùng, và cung cấp độ cứng tổng thể. 
Để ngăn chặn sự rung động và cân bằng tải trên chất cách điện, mà sử dụng năm cách điện cân bằng tải trọng lớn bằng cách sắp xếp thứ năm với việc tuân thủ chất cách điện trong vùng lân cận của quyền lực được tập trung trọng lượng , đã nhận ra một mặt bằng cơ khí. 

Mui xe là CF12 (12 độ vít-sửa chữa điểm chassis), được thông qua các nắp ca-pô. 
Trong mui xe CF12, một độ cứng hình chữ U nắp ca-pô được xác định từ phân tích của cộng hưởng, độ rung và độ rung là bị đàn áp bằng cách sửa chữa cho một khung gầm vững chắc với 12 con ốc lớn hơn bao giờ hết. 

Điện thoại sử dụng một bộ cân bằng thành phần rời rạc là lựa chọn cẩn thận các bộ phận cho hai giai đoạn khác biệt giữa FET, làm cho các cấu hình năm giai đoạn tổng số. 

Theo đuổi âm nhạc để tránh sự lạm dụng bừa bãi của một hệ thống tín hiệu mạch in bảng và hệ thống điện đang tích cực bằng cách sử dụng dây để đạt được độ dẫn điện cao và trên mặt đất chống nhiễu xuyên âm. 

Được trang bị với một chức năng trực tiếp nguồn, mạch phụ kiện α mà không đi qua tất cả các nguồn có thể được trực tiếp liên kết với các mạch X-sự cân bằng. Bạn cũng có thể sử dụng các điều khiển âm thanh, ngay cả khi nguồn trực tiếp. 

Được trang bị với một điều khiển âm thanh với đánh bại một. 
Việc kiểm soát giai điệu có thể chuyển đổi tần số của doanh thu. 

Phono, CD, Tape/DAT-1, Power amp trực tiếp (bình thường) đã thông qua một pin thiết bị đầu cuối của vàng. 

Thông qua như một sợi dây điện với phân cực này. 

Được trang bị với REC OFF chọn vị trí. 

Bảng điều khiển phía trước là bóng kết thúc và chải nhôm.

Sơ đồ khối.

danh-gia-chi-tiec-ampli-sansui-907-7

 

Đánh giá chế độ.

    Tích hợp bộ khuếch đại DC. Hiệu quả đầu ra (10Hz ~ 20kHz, cả hai kênh điều khiển)     190W 190 W (6Ω) 
180W 180 W (8Ω)     Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Intermodulation biến dạng     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Yếu tố giảm xóc     100 (6Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Bình thường: 1V/5kΩ 
Cân bằng: 1V/5kΩ     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     120dB trở lên     Strain TIM (răng cưa)     Dưới đây giới hạn phát hiện     Tỷ lệ hàng loạt     ± 200V/μsec     Thời gian tăng     0.5μsec         Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ 
Phono MC: 300μV/100Ω 
CD, Tuner, Line, Bộ xử lý: 150mV/47kΩ 
Băng play/DAT-1, 2,3:150 mV/47kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono 
(IHF mới, 0,01% THD)     MM: 210mV 
MC: 21mV     Tần số đặc tính (ở 1W)     Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB 
CD, Line, băng play/DAT-1, 2,3:1 Hz ~ 300kHz 0-3 dB     Tỷ số SN (khi 1W)     Phono MM: 88dB hoặc hơn 
Phono MC: 70dB hoặc hơn 
Tuner, Line, CD: 110dB hoặc nhiều hơn 
Băng play/DAT-1, 2,3:110 dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Bass: ± 5dB (50Hz) 
Treble: ± 5dB (15kHz)     Doanh thu tần số     75Hz, 150Hz, 7kHz     Lọc cận âm     16Hz (-3dB, 6dB/oct)     Sức mạnh     8 DB (50Hz), +6 dB (10KHz)         Xếp hạng tiêu thụ điện năng (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)     370W     Kích thước bên ngoài     160 × 448 × chiều cao chiều rộng 441mm chiều sâu     Trọng lượng     28.0kg.

1 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
  • a...augusto

    sansui-au-a.907il-suo-costo-\spedizzione in-italy il suo costo

    Trả lời26-05-2021 16:43:38
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone