Đánh giá ampli nghe nhạc hay Denon 510

Hoàng Audio 4 năm trước 3008 lượt xem

AMPLY DENON 510 Ampli tích hợp thông qua 2 thành phần khuếch đại của bộ khuếch đại cân bằng siêu và bộ khuếch đại quyền lực.

AMPLY DENON 510 Phát hành 1980

danh-gia-ampli-nghe-nhac-hay-denon-510

Ampli tích hợp thông qua 2 thành phần khuếch đại của bộ khuếch đại cân bằng siêu và bộ khuếch đại quyền lực.

Thành phần cơ bản là coi như là 2 thành phần khuếch đại của bộ khuếch đại MC / MM cân bằng siêu thực bởi PMA-550/PMA-540, và không chuyển đổi bộ khuếch đại một quyền lực, cung cấp các công nghệ của DENON, và nâng cao đầy đủ.

Hệ thống servo trực tiếp hiện trực tiếp mà bị trục xuất các tụ điện khớp nối dẫn đến sự xuống cấp chất lượng âm thanh được thông qua.

Các khóa học tín hiệu phục vụ như là một thiết kế Tụ ít, và thậm chí SP đầu ra thiết bị đầu cuối không có một tụ điện nối ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh từ thiết bị đầu cuối đầu vào MC.

Phần khuếch đại cân bằng mang các bộ cân bằng siêu bao gồm các hình thức NF trực tiếp hiện bộ khuếch đại và hình thức CR cân bằng các bộ lọc tiếng ồn thấp kép FET, và đã nhận ra siêu băng thông rộng-ization.

Hơn nữa, để chứng minh công đức của một bộ cân bằng siêu, tập trung kết hợp với hộp mực MC cũng với mức tăng và S / N, và nó được thiết kế.

Không chuyển đổi Một hệ thống có thể mang theo một mạch thiên vị qua không tuyến tính được thông qua như là một phần khuếch đại công suất.

>>> Xem thêm :  Ampli nghe nhạc hay

Trong một mạch qua không thiên vị tuyến tính, mang theo một mạch hồi tiếp tốc độ cao nhiệt, Trong khi phát triển công đức của không chuyển đổi hơn nữa và đạt được ổn định thiên vị nhanh chóng từ thời điểm tiêm điện nguồn, ổn định cao cũng được mua lại các yếu tố bên ngoài , chẳng hạn như một sự thay đổi nhiệt độ và tiến độ thời gian.

Các thiết bị hoạt động và tụ khối lượng thực hiện các mạch điều khiển thời gian thực giai điệu mà nó không được đặt giữa các tín hiệu Các khóa học trong phần kiểm soát giai điệu.

Trong mạch này, kiểm soát rộng rãi và thông suốt được kích hoạt với các kỹ thuật bao gồm một thiết bị thụ động trong hệ thống trở lại của bộ khuếch đại điện

Kết nối trực tiếp tất cả các thiết bị đầu cuối đầu vào và đầu ra với một bảng mạch in, một thay đổi đầu vào và đầu ra là làm cho nó hoạt động với các trục nhôm của một loại vật liệu nonmagnetic, và đàn áp hàng đầu về dây ở mức tối thiểu.

REC OUT OFF chức năng được thực hiện trong việc xem xét ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Hơn nữa, một bộ lọc cận âm và kiểm soát độ ồn được thực hiện.

danh-gia-ampli-nghe-nhac-hay-denon-510

Thông số kỹ thuật

Phần khuếch đại công suất (Tuner-> SP ra)>
Công suất ra
(cả hai ổ đĩa kênh, một làn sóng sin tiếp tục đầu ra, 20Hz - 20kHz) 70W 70 W(4ohms)
50W 50 W (8ohms)
Độ nhạy đầu vào / trở kháng 150mV/40kohm
THD (20Hz - 20kHz, kết quả đầu ra điện-3dB) 0,009% hoặc ít hơn
Hội chữ thập điều chế biến dạng
(tương đương cho 60Hz: 7kHz = 4:01 và sức mạnh một đầu ra) 0,004% hoặc ít hơn (tại thời điểm đầu ra biên độ tương đương 25W)
Sản lượng băng thông (IHF, cả hai ch (các) ổ đĩa) 5Hz - 80kHz (THD0.1%)
Tần số đáp ứng (tại thời điểm đầu ra 1W) 4Hz-150kHz 0 -3 dB
Đầu ra trở kháng tải (1kHz) 0.13ohm
Loa đầu ra AorB: 4ohms - 16ohms
Sensitivity/impedance

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone