Đánh giá ampli nghe nhạc Denon 590

Hoàng Audio 4 năm trước 2864 lượt xem

AMPLY DENON 590 Ampli tích hợp có thể mang theo một lớp quang học Mos class A có tác dụng trong việc cải thiện chéo bóp méo hoặc chuyển đổi biến dạng tại thời điểm sức mạnh Oide.

AMPLY DENON 590 Phát hành 1990 

danh-gia-ampli-nghe-nhac-denon-590

Ampli tích hợp có thể mang theo một lớp quang học Mos classA

Lớp quang mạch được thông qua, bộ khuếch đại công suất một phần là để khuếch đại một mức độ trung bình âm nhạc như thanh khiết-Class, và nó được khuếch đại trong đó sử dụng các chuyển mạch không-Class hệ thống có tác dụng trong việc cải thiện chéo bóp méo hoặc chuyển đổi biến dạng tại thời điểm sức mạnh Oide.
Kiểm soát của hệ thống phóng đại bởi kích thước của một cấp đầu vào, là một điều mà thiên vị mới được phát triển mạch điều khiển được thực hiện và sẽ làm cho một chuyển giao phần tử quang học của tín hiệu điều khiển từ mạch điều khiển thiên vị mạch điện một sự thiên vị bóng bán dẫn và làm, Trong khi loại bỏ hoàn toàn hệ thống tín hiệu chính và [một sự can thiệp lẫn nhau giữa các mạch thiên vị kiểm soát, tốc độ cao-ization kiểm soát thiên vị được thực hiện.

Các biến áp điện có quy mô lớn được thông qua như là một phần nguồn điện, và các tụ điện của 8.200 vi Fx4 được thực hiện trong các tụ điện khối.

Bộ khuếch đại đệm được thực hiện ở đoạn trước của điều khiển âm lượng, trở kháng của một mạch điều khiển âm lượng được hạ xuống, và cải thiện tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ thời gian sử dụng thực tế là nhằm mục đích.
Hơn nữa, cải thiện sự tách biệt giữa các kênh phải và bên trái và giữa các chức năng được thực hiện.

>>> Tham khảo thêm một số ampli nghe nhạc khác tại đây

Các thiết bị đầu cuối Direct CD được thực hiện và chơi gửi trực tiếp và độ tinh khiết cao được kích hoạt cho tín hiệu từ máy nghe nhạc CD bộ khuếch đại quyền lực bởi sự thay đổi của công tắc chọn.

Vòng lặp xử lý chức năng trong một bộ cân bằng đồ họa, một bộ xử lý xung quanh, vv là thể kết nối được thực hiện.

Bộ khuếch đại cân bằng, trong đó một sự thay đổi MC / MM có thể được thực hiện.

Các biển vòng tay của cấu trúc tổng số 3 mà kẹp tờ đại phân tử với các tấm thép của hai tờ được thêm vào khung phía dưới thông thường, các tấm thép tấm thêm một là tiếp tục đặt vào nó, và độ cứng của khung xe là mạnh cải thiện nó.
Hơn nữa, độ rung được hấp thụ bởi vật liệu bao gồm van điều tiết đầu, cộng hưởng là đàn áp, và cao độ cứng ization là đạt được.

Chức năng, chẳng hạn như kiểm soát âm thanh với một thất bại âm, kiểm soát độ ồn và lọc một cận âm, được thực hiện.

Các loại thiết lập lại mạch bảo vệ tốc độ cao được thông qua

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone