Đánh giá ampli Denon 770 Nhật

Hoàng Audio 3 năm trước 2070 lượt xem

AMPLY DENON 770 Ampli tích hợp, cung cấp công nghệ ban đầu, chẳng hạn như bộ khuếch đại unreturned 0dB, một hệ thống A, trực tiếp của một bộ cân bằng, phát triển.

AMPLY DENON 770 Phát hành 1981.

danh-gia-ampli-denon-770-nhat

Ampli tích hợp, cung cấp công nghệ ban đầu, chẳng hạn như bộ khuếch đại unreturned 0dB, một hệ thống A, trực tiếp của một bộ cân bằng siêu, và đã được phát triển.

MC đầu vào thiết bị đầu cuối để các thiết bị đầu cuối đầu ra loa coi nó như là toàn bộ trang Tụ-ít (hiện tại thành phần trực tiếp hoàn hảo) mà sử dụng không phải là một tụ điện cho các khóa học tín hiệu chính, và đã hình thành quá trình tín hiệu vào tốc độ tinh khiết và cao kỹ lưỡng.
Tụ thành phần hoàn hảo Ít bị đàn áp hiện tại trôi trực tiếp bằng cách thông qua mạch servo trực tiếp hiện nay trực tiếp thực hiện trong PMA-970 hoặc PMA-950, và đã bảo đảm ổn định siêu thấp qua.

MC / MM siêu cân bằng được thực hiện và RIAA lệch đặc tính nổi bật của 20Hz-100kHz ± 0.2dB vượt quá tần số ngưỡng cao khu vực chơi của một hộp mực cao cấp được mua lại.
Thành phần bao gồm các bộ khuếch đại NF-hiện hình thức và hình thức trực tiếp lọc CR cân bằng bởi tiếng ồn thấp mới được phát triển kép FET, và xếp hạng đầu tiên đã thành phần của sự khuếch đại sự khác biệt giữa song song kép FET của một hệ thống servo trực tiếp trực tiếp hiện nay.

Bộ khuếch đại unreturned 0dB] được thông qua như là một phần bộ khuếch đại quyền lực.
Bộ khuếch đại unreturned 0dB] có các thành phần (bóp méo, tiếng ồn, vv) khác hơn là một tín hiệu đến cho các tín hiệu (tín hiệu chính + bị bóp méo thành phần vv) mua lại từ phía đầu ra của bộ khuếch đại chính trong một mạch servo trực tiếp bóp méo so với một tín hiệu đến.
Thành phần méo mó này được khuếch đại trong mạch servo trực tiếp bóp méo, đảo ngược giai đoạn được thực hiện, và nó được thêm vào phía đầu vào của bộ khuếch đại chính. Bằng cách này, một thành phần bị bóp méo là phủ nhận và bóp méo tĩnh là bị đàn áp.
Hơn nữa, với bộ khuếch đại unreturned của 0dB], từ [thông qua một tín hiệu chỉ chảy vào một cách trực tiếp qua, năng động, biến dạng không xảy ra. Hơn nữa, các thành phần tiếng ồn khác hơn so với sự biến dạng tĩnh cũng hủy như là một sự khác biệt của một tín hiệu gửi đến bởi hiệu ứng của một mạch servo trực tiếp bóp méo. Hơn nữa, bộ đệm (emitter đi theo) để tách một giai đoạn phóng đại điện áp và độ phóng đại sức mạnh điện giai đoạn thiết kế, và để có thể hơn nữa là không có vòng lặp NFB, một giai đoạn phóng đại điện áp không bị ảnh hưởng bởi một người nói. Hơn nữa, kể từ khi mức độ khuếch đại quá mức của NFB là không cần thiết, nó có các tính năng khác nhau - một giai đoạn trung gian phóng đại thô có thể tạo thành đơn giản

Mạch thành phần của phần khuếch đại quyền lực đã được sử dụng như 3 bước gương hiện tại sự khác biệt giữa tiếng ồn thấp đầu tiên xếp hạng FET, bằng cách đi theo emitter-miễn phí, đạt được trở kháng thấp-ization và đã tách ra hoàn toàn với giai đoạn phóng đại điện.
Hơn nữa, một giai đoạn phóng đại năng lượng điện được sử dụng như giai đoạn đầu ra của một bóng bán dẫn điện tốc độ cao 2 kéo đẩy song song, từ các thiết bị đầu cuối đầu ra, nó được áp dụng một servo trực tiếp hiện nay trực tiếp để xếp hạng đầu tiên của một bộ khuếch đại điện áp tại overalls, ngăn chặn trôi trực tiếp hiện nay, và đạt được siêu thấp qua ổn định.
Hơn nữa, không qua mạch tuyến tính thiên vị của DENON ban đầu được thông qua như là một giai đoạn đầu ra, và tạo ra sự biến dạng chuyển đổi bằng cách cắt của một bóng bán dẫn điện bị hủy bỏ.

Để giảm thiểu sự biến dạng tại thời gian tải thực loa, các mạch ổ đĩa thực sự được thực hiện.
Trong một mạch ổ đĩa thực sự, dòng ổ đĩa thực sự bởi một thiết bị điện tử được thiết lập, và nó viết với một ASO (Khu vực điều hành an toàn: an toàn lĩnh vực hoạt động) dòng và đường dây bảo vệ tiếp cận vô cùng, Ngay cả khi một dòng loa tải hoạt động trở nên lớn ở thời điểm sức mạnh Oide, một đường dây bảo vệ là không liên lạc, nhưng vấn đề của hiệu suất động cơ của một bóng bán dẫn thực hiện cho một sức mạnh cao ổ đĩa cho đến phút cuối cùng là có thể.
Điều này là giảm sự biến dạng tại thời gian tải thực tế của loa đến 50 bằng khoảng 1 /.

Tản nhiệt bằng nhôm đã được thực hiện riêng biệt khuếch đại cân bằng và bộ khuếch đại quyền lực, và sự can thiệp lẫn nhau được loại bỏ.
Hơn nữa, sự thay đổi đầu vào đạt được rút ngắn hệ thống dây điện là điều khiển từ xa.

>>> Tham khảo : Ampli Nhât bãi hay

Các biến áp hình xuyến có kích thước lớn mà nghĩ rằng tỷ lệ biến động điện áp và dòng rò rỉ là quan trọng, và F khối lượng 44.000-vi tụ điện được thông qua như là một phần nguồn điện.

Giai điệu điều khiển thời gian thực được áp dụng như kiểm soát giai điệu.
Điều này bao gồm các thiết bị thụ động cần thiết để kiểm soát giai điệu, đã không phải là một sự biến dạng của mạch giai điệu riêng của mình, cũng không phải là một vấn đề của S / N, và là ức chế ảnh hưởng trên một mạch chính.

So sánh thử giọng của hai MC hoặc hai MM cũng có thể do hoạt động chuyển đổi của bảng điều khiển phía trước.

Rec ra chọn, bộ lọc cận âm, việc chuyển đổi vài trực tiếp, việc chuyển đổi chế độ trong đó một trò chơi đảo ngược âm thanh nổi và chơi một đơn âm là có thể, và kiểm soát độ ồn chuyển đổi được thực hiện.

 danh-gia-ampli-denon-770-nhat-1danh-gia-ampli-denon-770-nhat-2

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone