Đánh giá ampli Denon 760

Hoàng Audio 3 năm trước 3439 lượt xem

AMPLY DENON 760 Khuếch đại âm thanh nổi tích hợp mang các bộ khuếch đại điện unreturned của 0dB. Thừa hưởng công nghệ PMA-790, và đã được phát triển.

AMPLY DENON 760 Phát hành 1983. 

danh-gia-ampli-denon-760

 

Khuếch đại âm thanh nổi tích hợp đó mang các bộ khuếch đại điện unreturned của 0dB. Thừa hưởng công nghệ PMA-790, và đã được phát triển.

Khuếch đại công suất loại bỏ các vòng lặp trở lại tiêu cực unreturned 0dB] được thực hiện.
Hệ thống này là một điều thích nghi với công nghệ được phát triển bởi POA-8000, trong đó nó không trả lại, và có cấu trúc bằng cách sử dụng một mạch biến dạng servo trực tiếp. Biến dạng mạch servo trực tiếp so sánh các tín hiệu (tín hiệu chính + bị bóp méo thành phần) và đến tín hiệu được mua lại từ phía đầu ra, phát hiện chỉ là một thành phần bị bóp méo, sau đó thực hiện giai đoạn đảo ngược của chất này bị bóp méo, và thêm nó vào phía đầu vào .
Biến dạng tĩnh được định hướng vào lĩnh vực không hoạt động này. Hơn nữa, tiếng ồn sẽ xuất hiện ở phía đầu ra của bộ khuếch đại cũng được coi như là một sự khác biệt với một tín hiệu đến, và được loại bỏ. [Cũng như một thành phần bị bóp méo]
Vì không có ý kiến ​​phản hồi của một tín hiệu và sự chậm trễ thời gian không phát sinh này biến dạng năng động, ảnh hưởng đến chất lượng ấn tượng nghe là đàn áp. Hơn nữa, để có thể không có mạch NFB, không phải là bị ảnh hưởng bởi các lực điện trở lại từ một người nói, nhưng sự gia tăng bị biến dạng và tạo ra tại thời điểm kết nối loa bị đàn áp.

Các bóng bán dẫn điện của Pc200W được thông qua như là một phần giai đoạn khuếch đại công suất cuối cùng. Hơn nữa, chất lượng của một sự cùng tồn tại Class-A và hiệu quả của Class B là nhằm mục đích với hệ thống Class A-bộ khuếch đại trực tiếp.

Thành phần trực tiếp hiện tại hoàn hảo mà không sử dụng một tụ điện khớp nối cho tất cả các khóa học tín hiệu từ thiết bị đầu cuối đầu vào cho các hộp mực MC cho một thiết bị đầu cuối đầu ra loa được thông qua.

Biến có kích thước lớn hình xuyến 260VA, các tụ điện khối lượng của 30.000 microf, các diode phục hồi đầu tiên của Chính tốc độ cao làm giảm chuyển đổi biến dạng, được thông qua như là một phần nguồn điện.

Cân bằng siêu được thông qua như là một phần không thể cân bằng để kéo ra hiệu suất động cơ của MC hộp mực.
Điều này đã đạt được RIAA lệch 20Hz-100kHz ± 0.2dB.

Giai điệu kiểm soát và một mạch bảo vệ tốc độ cao được thực hiện.

 danh-gia-ampli-denon-760-1danh-gia-ampli-denon-760-2

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone