Chương Trình Khuyến mại Noel mừng năm mới 2019

Hoàng Audio 2 năm trước 614 lượt xem

Chương Trình Khuyến mại Noel mừng năm mới 2019 tại Hoàng Audio. Đây coa lẽ là một trong những sự kiện lớn nhất mà chúng tôi dành tặng cho các bạn trong tất cả những seri khuyến mãi từ trước tới nay.

Chương Trình Khuyến mại đặc biệt mừng Xuân Kỷ Hợi .

 

Nhiệt liệt chào mừng Noel năm mới và Tết Kỷ Hợi 2019, tại Hoàng Audio sẽ diễn ra các chương trình khuyến mại, dành cho mọi khách hàng đến tham quan mua sắm! Với đa dạng cac thiết bị chính hãng nhập khẩu thương hiệu lớn đến từ Mỹ, Đức, Anh.. Nhật Bản..

Đặc biệt sản phẩm mang thương hiệu dàn karaoke HAS công nghệ Đức độc quyền tại Hoàng Audio, áp dụng công nghệ 4.0 nổi trội và khác biệt so với những hệ thống dàn âm thanh truyền thống trước đây. Phù hợp cho các diện tích gia đình và karaoke phòng hát chuyên nghiệp.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các thiết bị lẻ từ 20 – 25%, các bộ dàn từ 20 – 35%, và 1 số mặt hàng được chiết khấu lên đến 70% trong khung giờ vàng được đăng tải trên website hoangaudio.com.vn - hoangaudio.vn. Quý vị hãy thường xuyên theo dõi website hoặc liên hệ 1900.0095 để nắm bắt kịp thời và chính xác nhất các thời điểm vàng!

Trường hợp khách hàng sau khi mua được sản phẩm lẻ trong khung giờ vàng, muốn chọn thêm thiết bị khác cho đủ bộ dàn karaoke sẽ được chiết khấu ngay lập tức các thiết bị mua thêm với tỷ lệ 25% (lưu ý chỉ áp dụng trong khung giờ vàng).

Chương trình khuyến mại số lượng có hạn được áp dụng trong khung giờ vàng từ 9h -10h sáng thứ 6 hàng tuần, và mỗi người chỉ được mua 01 sản phẩm khuyến mại. Ưu tiên với khách hàng đến trước và mua hàng, thanh toán đầy đủ, nhận hàng trực tiếp tại 2 cơ sở của Hoàng Audio. Không áp dụng đặt – mua hàng online, hoặc đặt tiền.

 

 

Chương trình bắt đầu từ 20/12/2018 đến hết thứ 6 ngày 1/2/ 2019 ( 27/12 Mậu Tuất - tức 27 Tết)

===>> CS1: số 23 ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

===>> CS2: 1A1 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

==>>> CS3 : Tổ 3 Hoàng Hoa Thám ( Đối diện công viên nước Hà Lan)- Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh

===>>>>> Số lượng có hạn cho mỗi mã sản phẩm tối đa 03 sản phẩm trong khung giờ vàng cho 3 khách hàng.

=========>>>> Nhanh chân lên, đến ngay với Hoàng Audio – Ai ai cũng có quà!

Ngoài chương trình giờ vàng, các bạn vẫn được mua hàng với nhiều mức giá ưu đãi đang có trên trang web với nhiều sản phẩm mua theo bộ dàn karaoke gia đình với các thiết bị amply,loa, micro, sub, vang số, cục đẩy... diễn ra hàng ngày tại Hoàng Audio đến hết năm Mậu Tuất.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone