Chủ tịch tập đoàn hãng loa 4 Acoustic thăm showroom Hoàng Audio

Hoàng Audio 4 năm trước 884 lượt xem

Mới đây, Chủ tịch tập đoàn hãng loa 4 Acoustic Mr. Deflet Risse và tổng giám đốc Nguyễn Việt Trung đại diện thương hiệu 4 Acoustic Việt Nam đã có buổi tới thăm và trò chuyện thân mật tại showroom Hoàng Audio bàn luận về những bước tiến mới của thương hiệu loa này.

Mới đây, Chủ tịch tập đoàn hãng loa 4 Acoustic Mr. Deflet Risse và tổng giám đốc Nguyễn Việt Trung đại diện thương hiệu 4 Acoustic Việt Nam đã có buổi tới thăm và trò chuyện thân mật tại showroom Hoàng Audio bàn luận về những bước tiến mới của thương hiệu loa này.

Chủ tịch tập đoàn hãng loa 4 Acoustic thăm showroom Hoàng Audio

Chủ tịch tập đoàn 4 Acousitc Mr Deflet Risse và tổng giám đốc Nguyễn Như Hoàng – Hoàng Audio ( phải sáng trái)

Ngày 16/ 09 chủ tịch tập đoàn hãng 4 Acousitc cùng tổng giám đóc Nguyễn Việt Trung đại diện 4 Acoustic tại Việt Nam đã có buổi đến thăm và làm việc với tổng giám đốc Nguyễn Như Hoàng tại showroom Hoàng Audio nhà phân phối độc quyền các sản phẩm loa 4 Acoustic.

Chủ tịch tập đoàn 4 Acousitc, ông Mr. Deflet Risse tới thăm showroom Hoàng Audio trong sự hân hoan, đón tiếp nhiệt tình của showroom Hoàng Audio. Ông tới thăm showroom và đồng thời có buổi trò chuyện về thương hiệu 4 Acoustic trên thị trường thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Chủ tịch tập đoàn 4 Acousitc Mr. Deflet Risse sẽ sớm cho ra mắt những dòng loa mới nhất cập nhật tại thị trường Việt, đem đến chất lượng âm thanh cao nhất tới người dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nói chuyện thân mật giữa chủ tịch tập đoàn 4 Acoustic Mr. Deflet Risse, tổng giám đốc Nguyễn Việt Trung đại diện 4 Acousitc tại Việt Nam và tổng giám đốc Nguyễn Như Hoàng nhà phân phối độc quyền của thương hiệu:

 

Chủ tịch tập đoàn hãng loa 4 Acoustic thăm showroom Hoàng Audio

Đội ngũ nhận viên của Hoàng Audio chào đón chủ tịch tập đoàn 4 Acoustic cùng tổng giám đốc Nguyễn Việt Trung đại diện thương hiệu này tại Việt Nam tới thăm showroom Hoàng Audio

      

Chủ tịch tập đoàn hãng loa 4 Acoustic thăm showroom Hoàng Audio

Chủ tịch tập đoàn 4 Acoustic Mr. Deflet Risse cùng toàn thể nhân viên của Hoàng Audio

Chủ tịch tập đoàn hãng loa 4 Acoustic thăm showroom Hoàng Audio

 Ông Mr. Deflet thăm showroom Hoàng Audio cùng thiết bị 4 Acousitc

Chủ tịch tập đoàn hãng loa 4 Acoustic thăm showroom Hoàng Audio

 Chủ tịch tập đoàn 4 Acousitc Mr. Deflet, tổng giám đốc Nguyễn Như Hoàng và tổng giám đốc Nguyễn Việt Trung đại điện 4 Acoustic tại Việt Nam có buổi nói chuyện về thương hiệu loa 4 Acoustic

Dòng thương hiệu loa 4 Acoustic về Việt Nam chưa lâu, nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Dòng loa này liên tục được những công trình lớn tin dùng. Không phải ngẫu nhiên mà dòng loa này lại nổi tiếng và nhanh chóng chiếm được thiện cảm nhiều đến vậy. Dòng loa này đến từ Đức – một trong những đất nước đòi hỏi khắt khe về âm thanh cũng như sự cải tiến đặc biệt của nó. 4Acousitc không giống như những dòng loa của Mỹ hay Hàn Quốc và Nhật, nó có chất lượng âm thanh đạt đến mức tuyệt đối.  Đặc biệt là âm trầm của dòng loa 4 Aocustic này khó có một dòng loa nào khác sánh kịp về độ trầm sâu lắng, âm thanh mượt và ngọt khiến khách hàng cảm thấy thích thú.

Đồng thời, 4 Acousitc ra đời đánh dấu bước tiến mới trong ngành âm thanh giải trí  chuyển dần từ analog sang digital. Dần dần, âm thanh sẽ được cải tiến lên để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Sử dụng thiết bị loa này sẽ hạn chế tối đa được những yếu tố không mong muốn xảy ra trong dàn âm thanh của bạn. Thương hiệu 4 Acoustic là một trong những thương hiệu đi trước thời đại. Thế nến, nó chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng là vì vậy.

Một số dòng loa 4 Acoustic tại Hoàng Audio như: PCS 110T, 112T, 118B,118HB, 112HTA, 210L,… mỗi một dòng lại có những tính năng riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Kết thúc buổi tới thăm và bạn luận về thương hiệu 4 Acousitc tại Hoàng Audio. Hứa hẹn thị trường Việt sẽ có thêm nhiều seri mới đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, đem lại chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Loa 4-Acoustic PCS 112T

Loa 4-Acoustic PCS 112T

42.400.000₫53.000.000₫ Xem chi tiết
Loa 4-Acoustic PCS 110T

Loa 4-Acoustic PCS 110T

36.900.000₫46.125.000₫ Xem chi tiết

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone