Chơi loa cao cấp - Website Hoangaudio.com.vn

Hoàng Audio 4 năm trước 579 lượt xem

Loa Cao cấp - chơi loa cao cấp thể hiện cá tính và đời sống hưởng thụ cao cấp_thú chơi của dân chơi nhiều tiền

Loa cao cấp trong không gian tuyệt vời càng tôn lên vẻ đẳng cấp và giá trị của đôi loa nhiều lần..

Bài tham khảo

Dali Megaline nổi tiếng trong số những hãng loa cao cấp đắt tiền, tuy nhiên, cũng có những model không đắt mà chất lượng chấp nhận được.
 
Spendor SP1/2 có chất âm trong trẻo lạ thường, dòng Harbeth Monitor 40 lại tái tạo giọng hát, đặc biệt là tần trung rất rộng mở. Gradient Revolution có âm hình đẹp còn Quad lại thích hợp cho những bản nhạc nhẹ nhàng, truyền cảm.

Phần lớn những bộ loa lớn của hãng trình diễn âm thanh hoành tráng, có uy lực nhưng không quá "căng" làm người nghe cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Các dòng loa của Megaline tái tạo được âm thanh tốt như vậy là do hãng có những bí quyết riêng trong việc chế tạo các sản phẩm của mình.

Trước tiên, các kỹ sư đã phải đặc biệt chú ý tới những âm thanh lạo xạo giữa những chất liệu làm loa. Khi nghe hòa nhạc "sống" hay dự buổi hát thánh ca trong nhà thờ, âm thanh nhạc cụ và giọng hát hòa quện và vang trong không gian, nhưng vẫn giữ lại những đặc thù riêng của mình. Các nghiên cứu về âm thanh đã chỉ ra rằng không gian trong nhà thờ là một môi trường rất tốt cho việc truyền âm và giữ lại cái chất nguyên thủy của âm thanh. Loa của Megaline tái tạo được âm thanh vang và ấn tượng như vậy trong bất kể loại nhạc, từ giao hưởng tới vocal hay nhạc nhẹ.

Một điểm đáng chú ý nữa trong các dòng loa Megaline là âm thanh trung thực và độ méo tiếng thấp đến mức tối thiểu. Thành công trong việc giảm nhiễu đã làm cho âm thanh thêm phần trong trẻo, âm nhạc đẹp, nhẹ nhàng và bay bổng.

Tần âm mà Dali tạo ra rất rộng mở. Các loa tweeter dải băng có tần số đáp ứng khá cao nên âm thanh mà nó tái tạo chi tiết, nhưng lại được xử lý một cách khéo léo để không quá "sáng" khiến người nghe chói tai và mệt. Bộ phân tần thiết kế rất tinh tế nên hoàn toàn có khả năng tái tạo âm thanh một cách tự nhiên mà không bộ loa nào có thể sánh được. Thông thường, Dali Megaline sản xuất những bộ loa hai đường tiếng và hướng sang hai bên.

Dòng loa dành cho các khách hàng tầm trung của Dali là Euphonia. Các loa thuộc này sử dụng driver bass/mid của Vifa với độ nhạy cao và méo tiếng thấp. Âm tần cao do một loa tweeter dải băng 2,25 inch, nón mềm xử lý. MS4 bộ loa lớn nhất thuộc dòng Euphonia tái tạo âm thanh cân bằng, chi tiết, tần trung rộng mở, rõ ràng, tiếng bass mạnh. MS5, phát triển sau MS4, trình diễn tiếng bass khỏe hơn.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone