Chi tiết về chiếc ampli Sansui 607 MOS Premium

Hoàng Audio 3 năm trước 2000 lượt xem

AMPLY SANSUI 607 MOS - Các đơn vị điện lực có một biến áp và tụ điện sử dụng một mới được phát triển, vòng kín cấu hình đã được tách ra và hoàn toàn độc lập

chi-tiet-ve-chiec-ampli-sansui-607-mos-premium

Tích hợp bộ khuếch đại được xây dựng để kỷ niệm của 607 series 15.

Giai đoạn điện được thông qua như một cặp MOS FET 2SK405/2SJ115 tốc độ cao có thể được khuếch đại, các α-tinh tế nâng cao sức mạnh của biểu hiện đã đạt được một mức độ cao của sự ổn định trong khả năng phát huy các yếu tố X mạch cân bằng. 

Α-X mạch tiên tiến và đầu ra cân bằng cộng với bên - trong đó có một cấu trúc với bên bộ khuếch đại riêng của nó, là push-pull khuếch đại lái xe bốn loa trong tổng số của cả hai, tiếng ồn bên ngoài và mạch chính giai đoạn biến dạng đã được hủy bỏ. Hơn nữa, tôi nhận ra những đặc điểm tuyệt vời và điều hành, sự khác biệt giữa sạch sẽ thấp trở kháng mạch kết hợp với kim cương mới của một dòng lớn có thể được cung cấp ngay lập tức. 

Các đơn vị điện lực có một biến áp và tụ điện sử dụng một mới được phát triển, vòng kín cấu hình đã được tách ra và hoàn toàn độc lập của đơn vị điện mặt đất hơn nữa, để tín hiệu âm nhạc do sự mất cân bằng quyền lực và làm giảm tác dụng phụ của. 

Cấu trúc khung xe đã được thông qua đôi mono xây dựng tăng cường. 
Trong cấu trúc này, có tâm là được đặt trong một tụ điện và cung cấp điện bao gồm máy biến áp đơn vị năng lượng, và sắp xếp đối xứng nhau. Cân bằng trọng lượng lý tưởng để đạt được bằng cách này, để có hiệu quả ngăn chặn sự xuống cấp chất lượng âm thanh gây ra bởi sự dao động tự nhiên của hệ thống khuếch đại cung cấp điện từ hệ thống tín hiệu. 

Phân tích để kiểm soát hiệu quả các nguồn của sự biến dạng từ tính và đường dẫn truyền độ rung, đã giới thiệu một thông tin phản hồi liên đoàn biệt lập cơ khí. 
Phương pháp này đã được lavished của chipset với khả năng hấp thụ một phần cô lập cao độ rung tăng mất nội bộ, các MOS FET gắn giữa khung gầm và máy biến áp, chẳng hạn như các điểm cố định của âm lượng tổng thể, hệ thống cấp điện hệ thống tín hiệu đã được triệt để loại bỏ bất kỳ sự biến dạng rung động cộng hưởng từ và các bộ phận khác. 

Các bộ phận đã được thông qua để cẩn thận xem xét chất lượng, các máy biến áp và tụ điện thiết kế đặc biệt hoặc không từ tính, hoặc rung động, trở kháng thấp, chúng tôi đã thông qua một phần tốc độ cao. 

Được trang bị với các đầu vào điện trực tiếp amp trực tiếp đến các bộ khuếch đại tín hiệu điện với sản lượng cao âm thanh kỹ thuật số. 
Để đạt được khuếch đại và truyền tải độ tinh khiết cao, được trang bị với các đầu vào cân bằng, thêm vào các thiết bị đầu cuối đầu vào bình thường. 

Được trang bị với một nguồn điện trực tiếp, có thể được truyền đến dòng điện khuếch đại tín hiệu đầu vào của một chạm chức năng mà không qua tập tin tất cả các phụ kiện. 

Ăn sáng đã được đặc trưng chọn bộ khuếch đại quyền lực có thể được kết nối trực tiếp đến một máy nghe nhạc CD, bạn có thể ghi lại trong khi nghe phía sau của các nguồn khác. Ví dụ, trong khi nghe các nguồn có trong loại bình thường 1, một nguồn khác như một đĩa CD có thể được ghi vào bình thường 2. 

Được trang bị với một bộ cân bằng điện thoại cho MC · MM hộp mực. 

Hệ thống được cung cấp với 11 thiết bị đầu cuối đầu vào và áp dụng trong tất cả các chân vàng. 

Khối lượng đã được sử dụng với khối lượng chốt để chận 6 và khối lượng nút bấm được gia công nhôm với cái gì. 

Được trang bị với gỗ thực. 

Các cáp điện đã được thông qua với sự phân cực của dây nguồn. 

Được trang bị một ổ cắm AC. 

Có hai màu sắc khác nhau của vàng và đen.

>>> Xem thêm amply nghe nhạc hay nhất hiện nay

chi-tiet-ve-chiec-ampli-sansui-607-mos-premium-1

chi-tiet-ve-chiec-ampli-sansui-607-mos-premium-2

chi-tiet-ve-chiec-ampli-sansui-607-mos-premium-3

chi-tiet-ve-chiec-ampli-sansui-607-mos-premium-4chi-tiet-ve-chiec-ampli-sansui-607-mos-premium-5

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone