Chi tiết chiếc amply Sansui 907i

Hoàng Audio 4 năm trước 4805 lượt xem

α-X mạch được cân bằng, tín hiệu + và - trong một cách thức mà chỉ có khuếch đại của bộ khuếch đại độc lập của cả hai bên truyền dẫn, vì nó tách ra khỏi mặt đất, ức chế các tác động của tiếng ồn và sự biến dạng

AMPLY SANSUI 907i (phát hành 1987)

chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i

Việc cung cấp điện, cân bằng quyền lực đã thông qua một vòng duy nhất và đóng cửa, độc lập với mặt đất.     α-X tích hợp Stereo Amplifier mà thông qua các mạch cân bằng. 

α-X mạch được cân bằng, tín hiệu + và - trong một cách thức mà chỉ có khuếch đại của bộ khuếch đại độc lập của cả hai bên truyền dẫn, vì nó tách ra khỏi mặt đất, ức chế các tác động của tiếng ồn và sự biến dạng từ nguyên tắc đất Các. 

Hơn nữa, một cấu hình khác biệt giữa đầu vào cân bằng với tiếng ồn thấp giai đoạn đầu vào FET về sức mạnh của hệ thống tín hiệu và + các - giai đoạn loại bỏ các thành phần của: CMRR (thông thường bác bỏ chế độ Rato) là lớn, các chế độ tiếng ồn thông thường và biến dạng mạch chính nó đã bị hủy bỏ. 

Ngoài ra, thay vì lái xe giữa đầu ra bộ khuếch đại và mặt đất như trong một bộ khuếch đại thông thường, cộng với bên - bên để lái xe trong cả hai hướng mà không có một hệ thống cung cấp điện bị ô nhiễm với IHM, tiếng ồn của các EMF trở lại từ người nói (giao diện Hum điều chế) là ngăn chặn xảy ra. 

Các + và - luôn luôn bằng với hiện tại, trong khi ngăn chặn tác động tiêu cực do sự mất cân bằng quyền lực để báo hiệu, làm cho nó khả năng chống thay đổi trong thiết kế và cung cấp từ các tiếng ồn dòng AC. 

Ngoài ra, máy biến áp được trang bị một dao động tắt dần biến áp rất lớn với khả năng chịu nhiệt tăng cường bởi mật độ cao chất độn. 

Ngoài ra, các diode phục hồi nhanh chóng được thông qua và một tụ điện công suất lớn hiện nay điện nạp và phóng tốc độ tùy chỉnh âm thanh chỉ nhanh. 

Ngoài những điều chỉnh tổng thể kết hợp với biến áp điện, điện thoại cân bằng tàu, đã thông qua một hệ thống kép điều chỉnh với on-board preamp để đặt điều chỉnh địa phương. 

Đối với hai giai đoạn điều chỉnh, biến động cung cấp năng lượng và biến động tải mạnh mẽ, và cho phép một nguồn cung cấp, sạch sẽ điện ổn định. 

Đặt phần giữa và chủ yếu là cung cấp điện máy biến áp, đã thông qua một công đôi mono được sắp xếp đối xứng ở cả hai bên rằng các bộ khuếch đại quyền lực. 

Thêm sức mạnh để hội đồng quản trị, hội đồng quản trị đã thông qua một hội đồng quản trị tốt một phần dùng một lần để cắt giảm độ rung. 

Khung xe đã được sử dụng một khung xe vững chắc và thông lượng chống-là đưa ra để loại bỏ sự can thiệp của tiếng ồn và độ rung.Hoàn toàn ngăn cách bởi một dấu phân cách bằng một lá chắn trên từng giai đoạn, năm cách điện lớn để phân phối trọng lượng tối ưu là (CF5 chất cách điện) được sử dụng. 

Khối lượng đã xuống cấp rất ít trong chất lượng âm thanh, và chốt để chận loại sử dụng một khối lượng có độ chính xác sáu lỗi nhỏ trái và bên phải công việc xung quanh có thể được thu hẹp đến 90dB, tỷ lệ SN đã được cải thiện trên thực hiện. 

Xem thêm : Ampli Sansui nghe nhạc hay

Analog bộ cân bằng cho đĩa, đã thông qua một cấu trúc rời rạc của phono cân bằng. 

Được trang bị với một điều khiển âm thanh với đánh bại một. 

Bộ khuếch đại điện được trang bị một đầu vào cân bằng có thể được khuyếch đại và truyền trực tiếp của sự cân bằng độ tinh khiết cao. 

Cận âm lọc, tắt tiếng, và thông qua các phụ kiện cân bằng mạch điều khiển, và các tính năng liên quan trực tiếp đến nguồn trực tiếp trước ổ đĩa sân khấu tất cả các nguồn đầu vào.

chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i-1

chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i-2

 

    chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i-3 chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i-4chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i-5

 

         chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i-6 chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i-7chi-tiet-chiec-amply-sansui-907i-8

Đánh giá chế độ.

α-X tích hợp bộ khuếch đại cân bằng. Xếp hạng sản lượng (20Hz ~ 20kHz, 
Cả hai kênh điều khiển)     190W 190 W (6Ω) 
160W 160 W (8Ω)     Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Intermodulation biến dạng (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Yếu tố giảm xóc     150 (8Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Độ nhạy đầu vào / trở kháng     Cân bằng, bình thường: 1V/3kΩ (1kHz)     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     120dB trở lên     Strain TIM (răng cưa)     Đo dưới ngưỡng     Tỷ lệ hàng loạt     ± 200V/μsec (6Ω)     Thời gian tăng     0.5μsec         Độ nhạy đầu vào / trở kháng 
(1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ 
Phono MC: 300μV/100Ω 
CD, Tuner, Line, Prosessor, Tape/DAT/Play1 · 2.3: 150mV/47kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono 
(THD 0,01%)     MM: 250mV 
MC: 25mV     Tần số đặc tính     Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB 
CD, Line, Tape/DAT/Play1 · 2.3: DC ~ 300kHz 0-3 dB     SN tỷ lệ     Phono MM: 90dB hoặc hơn 
Phono MC: 75dB hoặc hơn 
Tuner, Line, CD, Tape/DAT/Play1 · 2.3: 110dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Các biến thể Bass tối đa: ± 5dB (50Hz) 
Tối đa sự biến đổi Treble: ± 5dB (15kHz) 
Doanh thu tần số: 75Hz, 150Hz     Lọc cận âm     16Hz (-3dB), 6dB/oct     Sức mạnh     50Hz: +6 dB 
10KHz: +4 dB         Xếp hạng điện năng tiêu thụ     400W     Kích thước bên ngoài     160 × 448 × chiều cao chiều rộng 441mm chiều sâu    Trọng lượng     28.0k

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone