Chi tiết ampli nghe nhạc Denon 700V

Hoàng Audio 3 năm trước 2019 lượt xem

AMPLY DENON 700V Ampli tích hợp mang đầu vào video và thực hiện tương ứng AV

AMPLY DENON 700V Phát hành 1986

chi-tiet-ampli-nghe-nhac-denon-700v

Ampli tích hợp mang đầu vào video và thực hiện tương ứng AV.

Hai siêu unreturned bộ khuếch đại quyền lực được thực hiện.

Hơn nữa, thành phần trực tiếp hiện tại hoàn hảo mà không sử dụng một tụ điện khớp nối cho tất cả các khóa học tín hiệu giữa MC đầu vào - đầu ra loa thiết bị đầu cuối thông qua, và giai đoạn phóng đại điện áp đã nhận ra tỷ lệ hàng loạt xuất sắc thông qua các mạch gương mới hiện nay các bóng bán dẫn tốc độ cao sử dụng tuyệt vời trong khu vực đặc tính cao.

Hơn nữa, các viên năng lượng bóng bán dẫn có kích thước lớn của cấu trúc đa-emitter fT50MHz Pc200W được thực hiện trong biên độ 10 phút, nó đã có nó, và mở rộng lĩnh vực hoạt động đầy đủ là nhằm mục đích.

Tạo ra sự biến dạng thấp qua giảm quá trình cài đặt của mạch nổi mà làm sáng tỏ tiềm năng mặt đất điện.

Hơn nữa, thông qua "tinh khiết mạch năng động cung cấp năng lượng" của một tụ 2-4 ban đầu khối hệ thống, tạo ra sự biến dạng của động IM (liên-điều chế sự biến dạng) xem xét gợn hiện tại như là nguyên nhân đã bị đàn áp, và chơi thấp qua được cải thiện.

Để ngăn chặn cuộc xâm lược tiếng ồn từ một phần nguồn điện bởi sự gia tăng các thiết bị kỹ thuật số khác nhau., Trong khi thông qua máy biến áp điện mới được phát triển thực hiện xử lý che chắn tĩnh điện đặc biệt, đặc tính xáo trộn được cải thiện bằng cách làm cho một phần nguồn điện và hệ thống tín hiệu chính vào cấu trúc tách ra thông qua một tản nhiệt.

Servo trực tiếp hiện tại hệ thống siêu cân bằng của một ít tiếng ồn đầu vào FET khuếch đại sự khác biệt và tốc độ cao sử dụng bộ khuếch đại hoạt động được thực hiện, và độ lệch RIAA 20Hz - 100kHz, và ± 0.3dB đã thu được tại thời điểm sử dụng MC hộp mực.

Các máy in được trang bị bộ xử lý vòng lặp để ... cân bằng đồ họa có thể được sử dụng.

Chọn đầu vào bằng một công tắc điện tử được thông qua, một dây hệ thống dây điện là giảm, và quá trình tín hiệu đơn giản được hình thành.

Lọc cận âm chỉ cho Phono được thực hiện.

Tốc độ cao bảo vệ mạch được xây dựng-in.

chi-tiet-ampli-nghe-nhac-denon-700v-1

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone