Amply Sansui 999DG - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 2117 lượt xem

AMPLY SANSUI 999DG khoảng 1989 Phần khuếch đại sử dụng một mạch cân bằng không phải là tham chiếu đến mặt đất, α đổ một chuyên gia duy nhất đã thông qua các mạch X-sự cân bằng Mạch này hủy bỏ tiếng ồn và mạch biến dạng của hoạt động cân bằng chính nó.

NEW Amplifier tích hợp trực tiếp với tuyến tính và D / A chuyển đổi hệ thống được phát triển dựa trên hệ thống MASH. 

MASH hệ thống là một hệ thống D / A chuyển đổi và chuyển đổi tần số của bộ dao động tinh thể tham khảo, thứ ba bởi oversampling và tiếng ồn định hình để xây dựng, độ chính xác tín hiệu analog sang tín hiệu số ngay lập tức, và không biến dạng qua Nó có một tính năng xảy ra trong các nguyên tắc thế hệ của sự biến dạng phi tuyến. 

amply-sansui-999dg-tham-khao

Các AU-α999DG, độ chính xác và phong cách MASH, sự linh hoạt để cân bằng thích hợp để tích hợp bộ khuếch đại được trang bị với một độ chính xác gần tinh thể, lithium tantalate thiết bị sử dụng một phạm vi rộng hơn khóa, tuyến tính và trực tiếp của chính họ D / A Hệ thống chuyển đổi (LDC) cho biết. 

Các nước kém phát triển mới, nâng cấp tổng số đo từ các mạch ngoại vi, tỷ lệ đã được cải thiện SN. 

Việc cung cấp điện nhằm triệt để cô lập các phần kỹ thuật số và tương tự, và mỗi với biến áp riêng của nó mạch kỹ thuật số / tương tự. 

Ngoài ra, công suất hệ thống tương tự bao gồm biến áp, tụ điện sử dụng một 64φ hiệu suất, độ phóng đại cao thấp, đã bảo đảm sự gia tăng tầm trung để tạo thành một phần cơ bản của âm nhạc. 

Phần khuếch đại sử dụng một mạch cân bằng không phải là tham chiếu đến mặt đất, α đổ một chuyên gia duy nhất đã thông qua các mạch X-sự cân bằng. Mạch này hủy bỏ tiếng ồn và mạch biến dạng của hoạt động cân bằng chính nó. 

Ngoài ra - một amp-4 với một amp chuyên dụng và một bên + + và - có thể được đẩy-kéo điều khiển bởi các điều kiện như nhau trong cả hai hướng, và cho phép tái tạo sự biến dạng thấp. 

Đặt điện ở phần giữa, đã thông qua một xây dựng mono kép đối xứng được đặt trên các đơn vị điện. Điều này diễn ra và lá chắn bên ngoài của đơn vị kênh trái các mạch kỹ thuật số, phần đầu vào tương tự hơn nữa bởi vì nó được bố trí để che chắn bên ngoài của đơn vị kênh analog phải một phần và một phần kỹ thuật số là một sự tách biệt rõ ràng . 

Đi kèm với một bộ điều khiển từ xa để chuyển đổi nguồn đầu vào và 11 tổng khối lượng lên xuống là có thể ở vị trí nghe của bạn. 

Nguồn trực tiếp hoạt động, Breakfast chọn trang bị một bộ chuyển mạch quay và truy cập trực tiếp. 

Mạ vàng thiết bị đầu cuối đầu vào, dây điện với một cái nhìn cực dày, đã thông qua một ổ cắm AC.

amply-sansui-999dg-tham-khao-1amply-sansui-999dg-tham-khao-2

amply-sansui-999dg-tham-khao-3amply-sansui-999dg-tham-khao-4

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone