Amply Sansui 907NRA - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 1308 lượt xem

AMPLY SANSUI 907NRA phát hành 1998. Sản phẩm tích hợp bộ khuếch đại cuối cùng α-X mạch cân bằng.

Bộ khuếch đại cuối cùng α-X mạch cân bằng cùng α-X mạch cân bằng, và biên độ điều hành A-Class đã tăng lên gấp đôi hiện tại của một giai đoạn điều khiển thông thường, tất cả các quá trình khuếch đại trong truyền tải, chúng tôi đã nhận ra một loạt các tốc độ cao và đặc điểm năng động tuyệt vời. 

alpha907nra


Giai đoạn cuối cùng là thay đổi duy nhất để lái xe-đẩy-kéo câu chuyện cấu hình cân bằng, bộ khuếch đại quyền lực khuếch đại công suất lớn thích hợp cho PC-B đã được sử dụng trong năm 2302 (thu lỗ) NM được mang đến các hoạt động 200W-LAPT thực tế, bằng cách tăng lợi nhuận hiện tại của thời gian, cho phép phát lại đã được xuất sắc. 

alpha907nra


Các đơn vị năng lượng được thông qua như là một biến áp điện của tổng trọng lượng 13kg. 

Bởi kèm theo các tài liệu đầy bên trong lớp lá chắn dày đặc 4 và rung động ít hơn trong khi hoạt động, tăng cường sự ổn định của năng lực cung cấp hiện nay. 

Ngoài ra, các phương pháp cơ học đã nổi từ khung xe và nổi lắp của các biến áp điện, trong đó được chuyển đến khung xe với sự rung động của cấu trúc của hệ thống điện. 

alpha907nraBằng việc áp dụng một bộ tản nhiệt thiết kế mới đã được giảm xuống để giảm thiểu các thế hệ của các rung động. 

Ngoài việc phát triển những cái mới để giảm độ rung và cộng hưởng của một mui xe 3-mảnh thành một hình thức mới của bột đồng, đã lắp một gỗ trôi nổi-nhúng với tấm bằng đồng nguyên chất Hơn nữa, cơ cấu là rất mạnh mẽ chống lại rung động và.

Chất cách điện đã được sử dụng với đồng nguyên chất da đặc tính cách điện tốt bài tập hình elip rung động tắt dần. 

Các đơn vị điện đã thông qua một sự cân bằng năng lượng α-X. 

Giai đoạn đầu ra cân bằng là gần với sự cân bằng đối xứng với hiện tại không đổi điện cung cấp lên đến cấp bậc đầu tiên, và dòng biến áp thứ cấp khối lượng riêng biệt cũng có, mà là một cấu hình vòng kín với độc lập hoàn toàn từ trái đất. 

Các phần mà điểm để xác định chất lượng, hoặc không từ tính, trở kháng thấp, mà các biện pháp triệt để rung động, con đường truyền tín hiệu âm nhạc, tụ điện VINTAGE Sansui phim tụ điện và điện trở của các lãnh đạo, vàng Chúng tôi sử dụng mức cao nhất của những gì đã được phát triển trong chuỗi. 

Ngoài ra, thiết bị đầu cuối loa được mạ vàng hợp kim cứng thông qua 24 kt sản xuất bởi Đức OFC WBT mất tín hiệu thấp, và cũng hỗ trợ một plug chuối. 

Ngoài ra, núm âm lượng được rắn nhôm gia công những người thân thông qua. 

Trực tiếp kết nối với tín hiệu đầu vào của hệ thống bơm điện trong 3 phần amp mà không đi qua phần preamp. 

Hơn nữa, thiết bị đầu cuối đầu vào cân bằng cũng là thực. 

Được trang bị với một bộ cân bằng điện thoại cho cả hai hộp mực MC MM ·. 

Cả hai phạm vi của ± 6.0dB Bass Treble ·, giai điệu có thể được điều chỉnh vô cấp. 

Chốt để chận khối lượng được trang bị một 6.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone