Amply Sansui 907MR - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 1701 lượt xem

AMPLY SANSUI 907MR Tích hợp âm thanh nổi, phát hành 1995

New Hyper α bằng không, thế hệ của tiếng ồn điện vào hành vi xảy ra trong mạch-X đã thông qua một mạch cân bằng. 

Mạch này, Hyper-X mạch α cân bằng được phát triển tiếp tục phát triển các loại hình liên tục hiện mạch Wilson gương hiện tại để đạt được sự cải thiện CMRR cao 140dB trong CMRR lý thuyết, phương pháp tiên tiến của Wilson đối xứng gương hiện tại đã trở thành một hằng số cấu hình hiện tại với một mạch cân bằng. 

amply-sansui-907mr-tham-khao

Qua đó, vòng kín-ray phát hành thêm một giai đoạn lái xe, chuẩn bị các biến động hiện nay do DC bù đắp do không đối xứng của các yếu tố xảy ra trong mạch, và thậm chí đã thành công trong việc cải thiện sự ổn định của các hoạt động của mạch chính nó. 

Ngoài ra, các tụ điện và máy biến áp được thu thập, sau đó là vòng khép kín với đường cung cấp chính cũng có khối lượng riêng của giai đoạn đầu ra thông qua toàn bộ hệ thống từ đầu vào đến đầu ra của âm thanh, và môi trường hoạt động tối ưu để cân bằng các bộ khuếch đại. 

Tăng cường phản ứng lại một tín hiệu tạm thời, các mạch khác biệt giữa giai đoạn mới đã thông qua ổ đĩa kim cương, không có đảo ngược giai đoạn - có thể lấy đầu ra cho cao năng lực hiện tại cho tín hiệu đầu vào thay đổi nhanh chóng đã đạt được những đặc tính tuyệt vời.

amply-sansui-907mr-tham-khao-1

Ngoài một loạt các đợt đầu FET, đối xứng cân bằng của nguồn cung cấp điện và điều khiển, và đã có một mạch điện diện rộng tốc độ cao, New α-cái gì đó tốt hơn đặc điểm cân bằng bộ khuếch đại hoạt động của X Bạn đang. 

Ngoài ra, khi kết nối thiết bị bên ngoài của trở kháng khác nhau, và hiệu ứng âm thanh để ngăn chặn suy giảm. 

Các đơn vị điện đã thông qua một sự cân bằng α-X năng lượng mới. 

Closed giai đoạn đầu ra cân bằng để cung cấp một giai đoạn liên tục hiện nay cân bằng lái xe đối xứng, bạn có thể cấu hình và đóng vòng lặp được độc lập hoàn toàn từ trái đất, ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sự mất cân bằng hiện tại của năng lượng là nguyên nhân gây suy giảm chất lượng đã ngăn chặn. 

amply-sansui-907mr-tham-khao-3

Ngoài ra, tổng trọng lượng 13kg và máy biến áp điện lớn làm giảm độ rung khi hoạt động ở mật độ cao phụ được bịt kín bên trong các lớp bảo vệ four tụ điện cho quyền lực, chúng ta xem xét sự phát triển của phần gốc và diode phục hồi nhanh chóng Bằng việc áp dụng nó, đã đạt được ổn định, khả năng cung cấp lớn hiện nay. 

Để ngăn chặn sự rung động của hệ thống điện và hệ thống tín hiệu, thông qua một đôi mono xây dựng tăng cường. 

Các máy biến áp điện lớn và tụ điện là nguồn gốc của hệ thống cung cấp điện năng thiết lập dao động trong trung tâm, bóng bán dẫn điện và các đơn vị điện, chẳng hạn như một hệ thống tản nhiệt là nguồn gốc của tín hiệu rung động, bên trái và phải độc lập của bao vây và ban sức mạnh được bố trí đối xứng nhau. Ngăn chặn sự can thiệp với bên trái và bên phải đã được cấu trúc kiểm soát tần số tự nhiên của bộ khuếch đại để đảm bảo cân bằng trọng lượng tối ưu. 

Để ngăn chặn các con đường bị cô lập rung động đã thông qua một cơ khí liên đoàn bí quyết phát triển trong phản hồi của họ. 

Giữa khung gầm và khối lượng tổng thể, giữa tản nhiệt và bóng bán dẫn điện, chẳng hạn như là cơ sở lắp đặt của một tụ điện điện phân, bằng cách sử dụng một phần cô lập của sự hấp thụ rung động tốt bởi các chipset có mất mát lớn nội bộ, và kiểm soát độ rung . 

Ngoài ra, một chất cách điện và dưới biển, giữa tản nhiệt và nắp ca-pô và khung gầm, sự cô lập và sử dụng băng rộng Teflon và bảng cấu trúc Teflon phân tử ổn định, nếu các biện pháp để ngăn chặn suy giảm chất lượng do rung động Các. 

Các thiết bị đầu cuối loa vàng được mạ hợp kim cứng thông qua kt 24 được sản xuất bởi WB Đức OFC mất tín hiệu thấp, cũng hỗ trợ hai dây kết nối. 

Ngoài ra, việc áp dụng một núm rắn khối lượng gia công nhôm, chẳng hạn như chất cách điện và hình elip đồng với các đặc tính tuyệt vời rung động giảm xóc, rung động, trở kháng thấp, và làm thế nào qua một không từ tính. 

Được trang bị đầu vào amp điện trực tiếp của sự cân bằng tương ứng CD / Line /, bỏ qua các mạch preamp và thức ăn các tín hiệu trực tiếp đến các bộ khuếch đại quyền lực. 

Điện thoại hỗ trợ bộ cân bằng các MC · MM hộp mực.

amply-sansui-907mr-tham-khao-4

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone