Amply Sansui 907 Limited - Tham khảo

Hoàng Audio 3 năm trước 1678 lượt xem

AMPLY SANSUI 907Limited phát hành 1994 Cơ chế mạch không thay đổi bất kỳ của các bộ phận, thế hệ đầu tiên tích hợp Amplifier TNHH 3.

Cơ chế mạch, mà không thay đổi bất kỳ của các bộ phận, thế hệ đầu tiên tích hợp Amplifier TNHH 3 thực hiện tất cả xây dựng. 

SANSUI-α của cuộc biểu tình ở mức cao đã được cân bằng bộ khuếch đại công nghệ X, HYPER α cấu hình rộng phạm vi DC-AMP-X được trang bị một mạch cân bằng. 

amply-sansui-907-limited-tham-khao

Để giảm thiểu tiếng ồn năng động trong mạch, một mạch tích hợp cao CMRR Wilson hiện gương hiện tại loại liên tục của preamplifier và bộ khuếch đại quyền lực trong giai đoạn đầu tiên, cải thiện đã đạt được trong các giá trị lý thuyết của CMRR 140dB. 

Khi thiết bị khuếch đại, MOS FET cũ (2SK405/2SJ115) đã được chọn. 

amply-sansui-907-limited-tham-khao-1

amply-sansui-907-limited-tham-khao-2

Phần khuếch đại quyền lực, C là top-of-sử dụng tại thời điểm VINTAGE 2302 SANSUI, một chất nền Teflon đã được chứng minh có hiệu quả cao cải tiến chất lượng đã được giới thiệu lần đầu trong Purimein. 

Các tính chất điện môi cực thấp và mất mát tang của Teflon, và loại bỏ các tín hiệu tiêu cực, chẳng hạn như đi qua trong một mạch với một bước nhảy của sóng điện từ. 
Và, ngăn chặn sự can thiệp đến sự rung động âm thanh của khả năng hấp thụ rung động trong mạch bằng cách sử dụng sự mất mát bên trong. 

amply-sansui-907-limited-tham-khaoCông suất đơn vị có thể cung cấp ổn định lớn hiện nay, đã thông qua một cấu hình vòng kín được độc lập của trái đất. 

Các cô lập hoàn toàn của từng giai đoạn, chẳng hạn như các giai đoạn và giai đoạn khuếch đại điện áp, ngăn ngừa sự can thiệp. 

Các biến áp điện được sử dụng để đảm bảo thông lượng rò rỉ hoặc phụ mật độ thấp và đóng dấu bên trong một trường hợp che chắn bốn tầng, và đã nhận ra sự gia tăng kích thước của tổng trọng lượng 13kg. Các ngăn kéo được cả tiểu học và trung lãnh đạo, OFC đã được áp dụng tập trung vào dẫn đến chất lượng. 

amply-sansui-907-limited-tham-khao-4

Ngoài ra, mới được phát triển tụ điện, đó là hình bầu dục và tùy chỉnh thực hiện. 

Thay vì mù quáng đông đúc với khung gầm ít nặng rung động, dựa trên khái niệm về thiết kế nhà ở để đạt được ngay cả bản chất của rung động vào tài khoản, trọng lượng tối ưu các thiết lập cân bằng sinh đôi tăng cường Mono xây dựng đã được áp dụng. 

Các can thiệp của dao động tự nhiên xảy ra trong hệ thống điện và hệ thống tín hiệu, và chống lại hiệu ứng của bố trí. 

Điện và rung gây ra bởi một loạt các hành động cơ học, vv, như một biện pháp để thay đổi tính chất vật lý của vật liệu tạo ra âm thanh, sử dụng một loại vật liệu Teflon hay chất liệu đồng, đã thiết lập lý thuyết riêng của mình bị cô lập. 

Trên cơ sở này, thay vì chụp một phần riêng biệt hoặc các bộ phận tạo nên bộ khuếch đại, được liên kết với tất cả mọi thứ từ quan điểm trên, chúng ta có toàn quyền kiểm soát trong việc ngăn chặn sự truyền rung động xảy ra. 

Chất cách điện để có hiệu quả hấp thụ rung động không mong muốn của các bên trong và nước ngoài, bằng cách cắt các vật liệu đồng với đặc tính giảm xóc tuyệt vời, được thông qua để xử lý vàng. 

Ngoài ra, tờ Teflon kẹp giữa các tấm nguyên chất cơ bản bằng đồng, đặt cảm thấy trên một phần của cài đặt như vậy, và nâng cao hơn nữa sự ổn định và giảm xóc. 

Ngoài ra, cố định với đinh vít, mui xe bằng nhôm và vàng vật chất dày 6mm đồng Teflon tráng bột vào sơn, và tăng cường độ cứng của vụ án. 

Các bộ phận chất lượng là xem xét toàn diện các đối tượng không áp dụng trong khi lặp đi lặp lại màu sắc không mong muốn, chẳng hạn như sử dụng độ tinh khiết cao 6N đồng vành đai trong việc cung cấp điện, hãy xem xét tất cả các khả năng ngăn chặn tiếng ồn mất bóp méo có. 

Để kết nối loa và tự hào có một độ chính xác cắt tinh tế dưới đây 2/100mm, đã thông qua 24 hợp kim mạ vàng kt cứng sản xuất bởi WBT OFC Đức. 

Banana phích cắm và dây loa cũng như dày, nó cũng hỗ trợ hai dây kết nối. 

Amp điện trực tiếp, trực tiếp nguồn điện, bộ cân bằng điện thoại (MC, MM), được trang bị các tính năng như hệ thống Breakfast chọn đầu vào có 10 thiết bị đầu cuối mạ vàng.

Hiệu quả đầu ra (10Hz ~ 20kHz, 
Hoạt động đồng thời cả hai ch)
6Ω: 100W 100 W 
8Ω: 80W 80 W
Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả) Ít hơn 0,01% (8Ω)
Tần số đặc điểm (1W) DC ~ 300kHz, 0-3 dB
Intermodulation biến dạng Ít hơn 0,01% (8Ω)
Yếu tố giảm xóc 150 (8Ω)
Độ nhạy đầu vào / trở kháng 1V/5kΩ (1kHz)
Tỷ lệ SN (Một mạng lưới) 120dB trở lên
Dynamic Power 6Ω: 100W 
4Ω: 130W 
2Ω: 170W
Strain TIM (răng cưa) Đo dưới ngưỡng
Tỷ lệ hàng loạt 200V/μsec
Thời gian tăng 0.5μsec
 
Độ nhạy đầu vào / trở kháng 
(1kHz)
Phono MM: 2.5mV/47kΩ 
Phono MC: 300μV/100Ω 
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1 · 2:150 mV/20kΩ
Các tối đa cho phép đầu vào Phono MM (0,01% THD): 250mV 
MC (0,1% THD): 25mV
Tần số đặc điểm (1W) Phono MM: 20Hz ~ 20kHz, ± 0.2dB 
CD, Tuner, Line, Tape/DAT-1 · 2: DC ~ 300Hz, 0-3 dB
Tỷ lệ SN (Một mạng lưới) Phono MM: 90dB hoặc hơn 
Phono MC: 75dB hoặc hơn 
CD, Tuner, Line, Tape/DAT-1 · 2:110 dB hoặc nhiều hơn
Lọc cận âm 16Hz (-3dB), 6dB/oct
Sức mạnh 50Hz: +4 dB 
10KHz: +3 dB
 
Xếp hạng điện năng tiêu thụ 280W
Kích thước bên ngoài 166 × 466 × chiều cao chiều rộng 453mm chiều sâu
Trọng lượng 34.0kg

>>> Tham khảo thêm amply nghe nhạc khác tại đây

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone