Amply Sansui 777DG - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 8064 lượt xem

AMPLY SANSUI 777DG khoảng 1989 Bộ khuếch đại được trang bị một D / A chuyển đổi hệ thống MASH.

Bộ khuếch đại được trang bị một D / A chuyển đổi hệ thống MASH. 

Một đơn vị chuyển đổi, New nước kém phát triển hệ thống bởi MASH (tuyến tính và trực tiếp D / Hệ thống A Chuyển đổi) đã được tiến hành. 

amply-sansui-777dg-tham-khao

MASH hệ thống là một hệ thống D / A chuyển đổi và chuyển đổi tần số của bộ dao động tinh thể tham khảo, thứ ba bởi oversampling và tiếng ồn định hình để xây dựng, độ chính xác tín hiệu analog sang tín hiệu số ngay lập tức, và không biến dạng qua Nó có một tính năng xảy ra trong các nguyên tắc thế hệ của sự biến dạng phi tuyến. 

Các AU-α777DG, tận dụng lợi thế của tính chính xác của phương pháp cho MASH, được trang bị với một độ chính xác gần pha lê, lithium tantalate thiết bị sử dụng một phạm vi rộng hơn lock, tuyến tính và trực tiếp D / A chuyển đổi hệ thống của riêng nó (LDC) như cung cấp.

Các nước kém phát triển mới, mà nhằm để nâng cấp tổng cộng hơn mạch ngoại vi, và nâng cao hơn nữa tỷ lệ SN. 

Trong đơn vị năng lượng được trang bị máy biến áp và dành riêng cho mỗi mạch tương tự và kỹ thuật số, đã được hoàn toàn bị cô lập từ việc cung cấp điện. 

Điều này đã ngăn cản sự kết hợp của tương tự để kỹ thuật số, bao gồm cả xung điện từ cụ thể. 

Phần khuếch đại chuyên môn của họ đổ α-X đã thông qua một mạch cân bằng, và hủy bỏ tiếng ồn và mạch biến dạng tự do hoạt động cân bằng. 

amply-sansui-777dg-tham-khao-3amply-sansui-777dg-tham-khao-4

Đặt điện ở phần giữa, đã thông qua một xây dựng mono kép đối xứng được đặt trên các đơn vị điện. Điều này diễn ra và lá chắn bên ngoài của đơn vị kênh trái các mạch kỹ thuật số, phần đầu vào tương tự hơn nữa bởi vì nó được bố trí để che chắn bên ngoài của đơn vị kênh analog phải một phần và một phần kỹ thuật số là một sự tách biệt rõ ràng . 

Đối với cả hai tiện lợi và chất lượng âm thanh, đi kèm với một bộ điều khiển từ xa có sử dụng truy cập trực tiếp quay chuyển đổi, khối lượng và khối lượng giảm 6 trạm, làm cho nó có thể chuyển đổi nguồn.

amply-sansui-777dg-tham-khao-1amply-sansui-777dg-tham-khao

Nguồn trực tiếp hoạt động, Breakfast chọn trang bị một bộ chuyển mạch quay và truy cập trực tiếp. 

Mạ vàng thiết bị đầu cuối đầu vào, dây điện với một cái nhìn cực dày, đã thông qua một ổ cắm AC. 

Có gỗ như một lựa chọn.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone