Amply Sansui 707XR - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 3083 lượt xem

AMPLY SANSUI 707XR Tích hợp âm thanh nổi Tích hợp âm thanh nổi phát hành 1994.Trong sức mạnh để ngăn chặn một quyền lực cân bằng hơn, thông qua một vòng khép kín cấu hình đã được độc lập của trái đất cung cấp điện

Các Hyper mới được phát triển α-X Amplifier mạch với sự cân bằng. 

Để loại bỏ sự biến dạng gây ra bởi sự bất đối xứng của thiết bị đó là dựa trên công nghệ độc quyền gọi là X-cân bằng bộ khuếch đại, Hyper α-X đã thông qua một mạch phát triển cân bằng. 
Mạch này, ngoài sự cân bằng truyền thống của mạch điện, giai đoạn đầu tiên của bộ khuếch đại preamplifier và sức mạnh để xác định các đặc tính năng động của bộ khuếch đại để giới thiệu một mạch loại mới liên tục hiện hành trong một CMRR cao, và đã nhận ra việc cải thiện các CMRR 140dB lý thuyết . Giảm DC bù đắp gây ra bởi biến thể hiện trong sự bất đối xứng của thiết bị đó đã làm giảm tiếng ồn tạo ra trong các mạch năng động. 

amply-sansui-707xr-tham-khao


Toàn bộ trang một lần nữa, chỉ cần để cân bằng việc truyền tải đồng thời của tín hiệu khuếch đại âm nhạc, để loại bỏ những tác động tiêu cực của tiếng ồn bên ngoài và quay trở lại cao điểm của hiện tại có thể được hoàn toàn loa riêng biệt và mặt đất mạch khuếch đại. 
Ngoài ra, đầu ra + và - đưa khía cạnh riêng của họ của bộ khuếch đại, phương pháp push-pull được thông qua vào ổ đĩa loa trong cùng điều kiện với tổng cộng bốn bộ khuếch đại. 

NM là thiết bị chỉ trong giai đoạn năng lượng được trang bị âm thanh-LAPT, đã giành được một đặc tính tần số cao tuyệt vời và hạn chế hiện hành. 

Cấu hình bộ khuếch đại DC và có một trang toàn bộ từ đầu vào đến đầu ra. 
Hơn nữa, không có giai đoạn đảo ngược - NEW khác biệt thông qua mạch đầu ra được lấy ra khỏi kim cương, làm tăng phản ứng tín hiệu tức thời, giảm thiểu nguy cơ biến dạng bởi TIM, đã được cải thiện hiệu suất của bộ khuếch đại DC. 
Ngoài ra, một loạt các mạch cho một tốc độ cao, cascaded với FET đầu tiên sân khấu, và loại bỏ sự xuống cấp chất lượng xảy ra khi kết nối thiết bị bên ngoài của trở kháng khác nhau. 

Trong sức mạnh để ngăn chặn một quyền lực cân bằng hơn, thông qua một vòng khép kín cấu hình đã được độc lập của trái đất cung cấp điện đã được tách hoàn toàn đến nay, chẳng hạn như các giai đoạn và giai đoạn điện áp khuếch đại quyền lực để cung cấp lớn hiện nay ổn định với các giải pháp bảo vệ các tín hiệu từ tiếng ồn xảy ra khi tần số tự nhiên của việc cung cấp điện và phóng điện. 

Để ngăn chặn các rung động từ hệ thống điện và hệ thống tín hiệu, thông qua một đôi mono xây dựng tăng cường. 
Đầu tiên thành lập ở trung tâm của các tụ điện lớn và máy biến áp, các đơn vị điện được đặt đối xứng nhau trên một hệ thống tín hiệu đó bao gồm một bóng bán dẫn điện, và hơn nữa bao gồm một bộ tản nhiệt, và đảm bảo sự cân bằng trọng lượng tối ưu. 
Ngoài ra, Liên bang đã giới thiệu một thông tin phản hồi bị cô lập cơ học của công nghệ riêng của bạn, và làm chủ âm lượng giữa các khung giữa khung và rung động máy biến áp, NM-truyền, như các tuyến đường giữa tản nhiệt và LAPT, các đồng Teflon hay chất liệu tờ, sử dụng teflon băng, độ rung là bị đàn áp có hiệu quả. 
Ngoài ra, bằng cách chặn các rung động bên ngoài của cấu trúc của chất cách điện đặc biệt elip. 

Trực tiếp đầu vào và khuếch đại công suất khuếch đại công suất đầu vào có thể được trực tiếp vào nguồn tín hiệu số âm nhạc, và với đầu vào cân bằng. 

Khối lượng đã được sử dụng với khối lượng chốt để chận 6. 

Chọn trực tiếp nguồn điện và Ăn sáng, trang bị và ổ cắm AC.

amply-sansui-707xr-tham-khao-1

amply-sansui-707xr-tham-khao-2

>>> Tham khảo thêm : Amply nghe nhạc hay nhất

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone