Amply Sansui 666 - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 1284 lượt xem

AMPLY SANSUI 666 phát hành tháng năm 1970. Các bộ khuếch đại điện chính là kết nối trực tiếp bằng cách cộng hoặc trừ hai đầy đủ sản lượng tụ điện

Chất lượng, tính năng, tiềm năng tăng trưởng, cũng như Amplifier sinh ra để theo đuổi sự liên quan của vẻ đẹp và đầy đủ các chức năng thiết kế hệ thống loa. 

amply-sansui-666-tham-khao-1Các bộ khuếch đại điện chính là kết nối trực tiếp bằng cách cộng hoặc trừ hai đầy đủ sản lượng tụ điện-ít hơn ngay cả với những khác biệt giữa PNP và NPN transistor mạch đầu ra của bộ khuếch đại 2 đã được hoàn toàn công nghệ Darlington mạch bổ sung. 

Do đó, tiêu thụ NF đều khắp các âm thanh từ khu vực DC, giảm xóc yếu tố vẫn không đổi cho đến khi tần số đặc điểm sản lượng rất thấp, làm cạn kiệt các hung hăng ở một tần số thấp siêu loa, bộ khuếch đại, là sự biến dạng intermodulation ít hơn với loa và. 

Hơn nữa, sự biến dạng của các bộ khuếch đại tự nó cũng giữ ở mức thấp bởi vì sự biến dạng là phản đối bởi sự kết hợp của NPN và PNP. 

Phần preamp là sử dụng một tiếng ồn thấp bóng bán dẫn silicon được lựa chọn đặc biệt, đã được giảm xuống để hạn chế tiếng ồn. 

Để sử dụng đặc tính truyền dẫn xấu của một tụ điện lớn giai đoạn biến dạng khớp nối tụ điện, sử dụng mạch nhiều nhất có thể trực tiếp, bằng cách tăng các tụ điện, với một tụ Mylar. 
Ngoài ra, bộ phận được hoàn toàn cần thiết để sử dụng song song Mylar điện phân loại, đã được cải thiện đáp ứng tần số cao. 

Bass, được trang bị một điều khiển âm thanh ba tầm trung có thể được điều chỉnh bổ sung cho cú ăn ba. 
Trái và phải có thể được điều chỉnh riêng, làm cho nó có thể đúng chương trình và âm thanh phòng chính xác hơn. 

amply-sansui-666-tham-khao

Ampli cũng có thể được sử dụng riêng rẽ với các đơn vị bộ khuếch đại chính. 

A, được trang bị một đầu ra loa kép của B. 

Dành riêng cho các bộ khuếch đại bán dẫn nhiệt độ bồi thường trong bước 2 được thông qua như mạch khác biệt giữa a ổn định bộ khuếch đại để ổn định bộ khuếch đại sự khác biệt hơn nữa. 
Ngoài ra, ngay cả khi bảo vệ hoàn toàn với một cầu chì trong trường hợp sáu. 

Sự tích cực và tiêu cực khuếch đại điện chính, tiền khuếch đại và quyền lực, và các mạch lọc gợn với độc lập, chúng tôi có quyền lực để ổn định. 

Thấp loại lọc NF, bộ lọc cao, độ ồn kiểm soát, giám sát băng mạch, giắc cắm tai nghe, tắt tiếng chuyển đổi, được trang bị một jack cắm micro đầu vào, vv.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone