Amply Sansui 607NRAII - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 490 lượt xem

AMPLY SANSUI 607NRAII dòng sản phẩm Tích hợp bộ khuếch đại âm thanh nổi.

Để loại bỏ sự can thiệp xảy ra trong các cuộn dây biến áp điện, đặt trên một hệ thống điện độc lập bằng cách sử dụng EI lõi biến áp cho các loa trái và phải chỉ có ổ đĩa trong giai đoạn cuối cùng của giai đoạn với một biến áp hình xuyến để cấp năng lượng cho ổ đĩa trước có một cấu hình mạch để cô lập các nguồn cung cấp điện cho giai đoạn cuối cùng. 

Ngoài ra, ổ đĩa trước giai đoạn sử dụng một bộ lọc gợn sóng để các mạch cung cấp điện, năng lượng đã trở nên ổn định hơn. 
Toroidal biến áp, đồng nguyên liệu, được gắn vào mặt sau của bảng điều khiển phía trước trong một trạng thái nổi hoàn toàn được bảo vệ bởi một tấm cao su đặc biệt Teflon. 

SANSUI α cuối cùng của X-đã thông qua một mạch cân bằng. 

Class A hoạt động bằng cách làm cho một lề truyền thống tăng lên gấp đôi hiện tại của giai đoạn lái xe, giai đoạn đầu tiên, lái xe giai đoạn trong quá trình dẫn đến sự khuếch đại từ đầu vào đến đầu ra của truyền giai đoạn cuối cùng, môi trường hoạt động để đạt được sự xuất sắc. 

Cân bằng cấu hình bộ khuếch đại được cân bằng không phụ thuộc vào các mạch nối đất toàn bộ trang + L / R - chỉ đặt amp trên cả hai bên, bởi vì các bộ khuếch đại đẩy-kéo ổ đĩa các loa với tổng cộng bốn trong cùng điều kiện, mà không mất chất lượng do các thành phần tiếng ồn mà chảy qua ham mặt đất và mặt đất với một bộ khuếch đại thông thường, bằng cách loại bỏ cơ chế ổ đĩa của sự biến dạng gây ra bởi loa, chất lượng âm thanh đã được cải thiện. 

Các ổ đĩa trước sân khấu là + mà không đảo ngược pha - Tôi thực sự khác biệt giữa một mạch mà có thể được lấy ra kim cương mới.
Điều này cho phép thay đổi tức thời để các tín hiệu đầu vào có một phản ứng tuyệt vời, với sự biến dạng cao khả năng cung cấp ổn định và rất thấp hiện nay và thế hệ của TIM. 

Các thiết bị điện được NM-LAPT (không từ tính tuyến tính điện khuếch đại bán dẫn) được sử dụng. 

Tụ điện trong trung tâm của khung gầm và máy biến áp, đã thông qua một công đôi mono đặt ra đối xứng ở mỗi đơn vị quyền lực của L / R. 
Điều này ngăn cản sự can thiệp với L / R, được điều khiển từ cấu trúc bề mặt của các rung động và hệ thống năng lượng rung động dựa trên. 

Α mới được tiếp tục nâng cao bởi các mạch cung cấp điện kép đã thông qua một sự cân bằng quyền lực xuyên X. 

Đóng cân bằng độc lập trái và phải đến giai đoạn cuối cùng, và mức thấp hiện tại nguồn cung cấp cân đối xứng giai đoạn trước khi lái xe, và cấu hình và vòng khép kín của một tự cô lập hoàn toàn từ biến áp đến điện nguồn cung cấp chính cho giai đoạn cuối cùng và giai đoạn trước khi lái xe xa hơn. 

Ngoài ra, một tụ điện chuyên dụng cung cấp điện của giai đoạn cuối cùng, phân cách thêm vào chất lượng của các lá thấp độ phóng đại, chiếc máy bay giấy bạc có liên quan, thông qua các tụ điện chặn ban đầu. 

Federated cô lập hai đơn âm và phản hồi cơ khí xây dựng nâng cao. Sau đó, với các biến áp điện có nổi một chương trình cơ khí. 

Được lắp vào khung và dòng chảy từ biến áp đã bị cấm do sự can thiệp với chất lượng của hệ thống cung cấp điện cho các dao động cơ cấu. 

Để ngăn chặn các thế hệ của các rung động và cộng hưởng của bộ tản nhiệt được gắn trên các bóng bán dẫn điện, đã thông qua một hình dạng tản nhiệt mới. 

Được thông qua một cấu trúc hình bầu dục cách điện và sử dụng một loại vật liệu đặc biệt. 

Khối lượng đã được sử dụng với khối lượng chốt để chận 6. 

Được thông qua dây cáp điện với phân cực này.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone