Amply Sansui 607NRA - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 652 lượt xem

AMPLY SANSUI 607NRA phát hành 1997.Giai đoạn đầu ra cân bằng là gần với sự cân bằng đối xứng trong sức mạnh hiện tại không đổi trong giai đoạn đầu tiên, còn khối lượng riêng biệt bằng cách thêm biến áp dây thứ cấp, vòng kín cấu hình để đạt được độc lập hoàn toàn...

Cuối cùng α-X cân bằng mạch là hoạt động một lớp bằng cách tăng gấp hai lần thông thường trong biên độ hiện tại của giai đoạn lái xe, với tất cả các quá trình khuếch đại hàng đầu để truyền tải từ đầu vào đến đầu ra, môi trường hoạt động lý tưởng cho các bộ khuếch đại âm thanh đã đạt được. Giai đoạn lái xe là + ngay cả khi không đảo pha - một mạch khác biệt được thực hiện đầu ra mới lấy kim cương, với tín hiệu cung cấp hiện nay công suất đầu vào tốt nhất thời, giảm thiểu sự xuất hiện của biến dạng TIM. 

amply-sansui-607nra-tham-khao-1

Ngoài ra, mặt tích cực của giai đoạn đầu ra L / R - sắp xếp tổng cộng bốn dành riêng cho các bộ khuếch đại, NM lái xe loa năng động của cả hai trong cùng điều kiện và ±-LAPT duy nhất chương trình push-pull. 

Các đơn vị điện NEW α-X năng lượng cân bằng chương trình. 

Giai đoạn đầu ra cân bằng là gần với sự cân bằng đối xứng trong sức mạnh hiện tại không đổi trong giai đoạn đầu tiên, còn khối lượng riêng biệt bằng cách thêm biến áp dây thứ cấp, vòng kín cấu hình để đạt được độc lập hoàn toàn từ trái đất. Có ngăn chặn sự mất cân bằng hiện tại của điện mà ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. 

Nó cũng đã thông qua các phần tùy chỉnh như tụ điện cho năng lượng thấp phóng đại bằng cách sử dụng lá chất lượng cao. 

Cấu trúc khung gầm được thông qua, như bị cô lập và phản hồi thông thoáng đôi mono cơ khí xây dựng, giảm thiểu sự can thiệp. 

Ngoài ra, VN-trong α607NRA, nổi từ khung gầm gắn kết nguồn năng lượng biến là sự rung động tối đa, và loại bỏ sự can thiệp cơ học với cấu trúc khung gầm mà nói cho các dao động hệ thống điện. 

Hơn nữa, hình dạng elip của chất cách điện được thông qua. 

amply-sansui-607nra-tham-khao-2


Để giảm độ rung của tản nhiệt để phát triển một bộ tản nhiệt giống như tâm tính giảm để giảm thiểu các thế hệ của các rung động, phân tán có hiệu quả tác dụng cộng hưởng, giảm thiểu sự can thiệp của tín hiệu rung động của hệ thống cung cấp điện và âm nhạc. 

CD, và sau đó trực tiếp đầu vào bộ khuếch đại điện các tính năng tương ứng với dòng này. 

Khối lượng đã được sử dụng với khối lượng chốt để chận 6

amply-sansui-607nra-tham-khao-3amply-sansui-607nra-tham-khao

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone