Amply Sansui 607MR - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 1374 lượt xem

AMPLY SANSUI 607MR phát hành 1995 Amplifier mạch sử dụng các dòng MR của X cân bằng.

New Hyper α-Amplifier mạch sử dụng các dòng MR của X cân bằng. 

New Hyper α bằng không, thế hệ của tiếng ồn điện vào hành vi xảy ra trong mạch-X đã thông qua một mạch cân bằng. 

amply-sansui-607mr-tham-khao-2


Mạch này, Hyper-X mạch α cân bằng được phát triển tiếp tục phát triển các loại hình liên tục hiện mạch Wilson gương hiện tại để đạt được sự cải thiện CMRR cao 140dB trong CMRR lý thuyết, phương pháp tiên tiến của Wilson đối xứng gương hiện tại đã trở thành một hằng số cấu hình hiện tại với một mạch cân bằng. 

Qua đó, vòng kín-ray phát hành thêm một giai đoạn lái xe, chuẩn bị các biến động hiện nay do DC bù đắp do không đối xứng của các yếu tố xảy ra trong mạch, và thậm chí đã thành công trong việc cải thiện sự ổn định của các hoạt động của mạch chính nó. 

 Ngoài ra, các tụ điện và máy biến áp được thu thập, sau đó là vòng khép kín với đường cung cấp chính cũng có khối lượng riêng của giai đoạn đầu ra thông qua toàn bộ hệ thống từ đầu vào đến đầu ra của âm thanh, và môi trường hoạt động tối ưu để cân bằng các bộ khuếch đại. 

Ngoài ra, một âm thanh chỉ NM thiết bị thông qua LAPT. 

amply-sansui-607mr-tham-khao-1

Tăng cường phản ứng lại một tín hiệu tạm thời, các mạch khác biệt giữa giai đoạn mới đã thông qua ổ đĩa kim cương, không có đảo ngược giai đoạn - có thể lấy đầu ra cho cao năng lực hiện tại cho tín hiệu đầu vào thay đổi nhanh chóng đã đạt được những đặc tính tuyệt vời. 

Ngoài một loạt các đợt đầu FET, đối xứng cân bằng của nguồn cung cấp điện và điều khiển, và đã có một mạch điện diện rộng tốc độ cao, New α-cái gì đó tốt hơn đặc điểm cân bằng bộ khuếch đại hoạt động của X Bạn đang. 

Ngoài ra, khi kết nối thiết bị bên ngoài của trở kháng khác nhau, và hiệu ứng âm thanh để ngăn chặn suy giảm. 

Các đơn vị điện đã thông qua một sự cân bằng α-X năng lượng mới. 

Closed giai đoạn đầu ra cân bằng để cung cấp một giai đoạn liên tục hiện nay cân bằng lái xe đối xứng, bạn có thể cấu hình và đóng vòng lặp được độc lập hoàn toàn từ trái đất, ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sự mất cân bằng hiện tại của năng lượng là nguyên nhân gây suy giảm chất lượng đã ngăn chặn. 

Tụ điện cho biến áp điện lớn và quyền lực nhiều hơn cấu trúc đặc biệt, có thể được sử dụng để kiểm tra sự phát triển của phần gốc và diode phục hồi nhanh chóng, đã đạt được ổn định, khả năng cung cấp lớn hiện nay. 

amply-sansui-607mr-tham-khao-3

Liên bang đã được điều khiển bởi sự cô lập cơ khí và xây dựng thông tin phản hồi rung rung đôi mono từ hệ thống tăng cường hệ thống điện. 

Bộ phận và cao cấp khác vàng dẫn điện trở và tụ điện, chất cách điện đã được sử dụng để phân phối một cấu trúc đặc biệt để hấp thụ rung động từ bên ngoài. 

Bằng cách kết nối đến một thiết bị đầu cuối amp năng lượng đầu vào trực tiếp, thông qua các khoảng cách ngắn nhất đến từng nguồn trong mạch có thể được kết nối trực tiếp các bộ khuếch đại quyền lực. 

Ngoài ra, nó có một nguồn điện trực tiếp. 

Khối lượng đã được sử dụng với khối lượng chốt để chận 6.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone