Amply Sansui 607L Extra có gì nổi bật ?

Hoàng Audio 4 năm trước 4079 lượt xem

Amplifier AU-bóng bán dẫn sử dụng âm thanh chỉ dựa LAPT α607Extra.

amply-sansui-607l-extra-co-gi-noi-bat

α-Amplifier Circuit đã thông qua một sự khác biệt giữa cân bằng mạch NEW X hoặc kim cương. 

α-X đã thông qua một mạch cân bằng, các mạch đã thông qua bộ khuếch đại tạp âm cân chủ yếu là hủy bỏ. Nó không chỉ khuếch đại tín hiệu nguồn cung cấp điện, cũng có một bộ khuếch đại sự khác biệt mạch và một nơi thường xuyên đối với mặt đất thì không. 

Ngoài ra, VN-trong α607Extra, cùng với việc thông qua các kim cương khác biệt giữa MỚI mạch bằng cách đo trở kháng thấp của toàn bộ mạch, chúng tôi đo lường chất lượng lên thêm nữa. 

Ngoài ra, các ổ đĩa hệ thống loa thay vì lái xe giữa đầu ra bộ khuếch đại và mặt đất, chẳng hạn như trong quá khứ, ngay cả những mặt tích cực của người nói - ngang bằng với một bên, và sau đó chương trình ổ đĩa double-đẩy-kéo từ cả hai hướng, đó Tôi và giai đoạn để đáp ứng với những thay đổi do thay đổi trở kháng. 

Khác biệt giữa mạch đã thông qua một thác kim cương mới FET mà đã được thông qua trong các xếp hạng đầu tiên. 

Như vậy, do sự khác biệt trong điện trở kháng đầu ra bộ khuếch đại trực tiếp, và giảm tác động của âm thanh từ các thiết bị kết nối. 

Các đơn vị đã thông qua cân bằng quyền lực riêng của mình vòng khép kín của quyền lực và SANSUI sẽ được độc lập của trái đất. 
Các + và - bởi vì nó luôn luôn là bằng với mặt hiện tại, và để loại bỏ những ảnh hưởng bất lợi do việc mất cân bằng quyền lực tín hiệu âm nhạc. 
Phần được sử dụng cũng như thông qua các tụ điện cho âm thanh và tùy chỉnh phát triển cho các máy biến áp điện lớn. 

amply-sansui-607l-extra-co-gi-noi-bat-3


Cấu trúc của bộ khuếch đại được thông qua như xây dựng mono kép. 
Nó đặt quyền lực ở phần giữa, nhằm cô lập và đặt đối xứng gắn trên giếng mỏ khuếch đại công suất nhiệt lớn, với việc mua lại của sự ổn định phát sinh từ sự khác biệt trong mức độ tín hiệu giữa các đơn vị L / R tương ứng với rung động của nhiễu tín hiệu âm nhạc và hệ thống điện nhiễu xuyên âm. 

Được trang bị chuyển đổi năng lượng một amp trực tiếp, được trang bị hai hệ thống đầu vào bình thường.

Phương pháp độc đáo trong thiết bị đầu cuối diễn ra tại đầu vào của hệ thống trở lại với nguồn chọn "Switch truy cập trực tiếp quay" đã được thông qua. Các liên hệ của việc chuyển đổi quay là bị vàng, chúng ta tìm kiếm chất lượng cao. 

Được trang bị một công tắc nguồn trực tiếp, tắt tiếng, cân bằng âm lượng, có thể chơi mà không có một mạch lọc dưới âm tốc, bao gồm cả phụ kiện.

>>> Ampli nghe nhạc hay nhất

amply-sansui-607l-extra-co-gi-noi-bat-1amply-sansui-607l-extra-co-gi-noi-bat-2

 

amply-sansui-607l-extra-co-gi-noi-bat-4amply-sansui-607l-extra-co-gi-noi-bat-5

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone