Amply Sansui 111MOS - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 835 lượt xem

AMPLY SANSUI 111MOS phát hành 1985. Dựa trên công nghệ mạch trước đó và bí quyết, khuếch đại và kiểm tra, nghe hiểu, cải thiện được phát triển bởi các lựa chọn thành phần kiên quyết, bộ khuếch đại riêng biệt và 2301-C-B...

Dựa trên công nghệ mạch trước đó và bí quyết, khuếch đại và kiểm tra nghe hiểu cải thiện được phát triển bởi các lựa chọn thành phần kiên quyết. 

amply-sansui-111mos-tham-khao


Bộ khuếch đại riêng biệt và 2301-C-B trong khi chuyển về chuyên môn đã đạt được trong quá trình phát triển 2301L, Deddoningu chống rung thiết kế và các biện pháp triệt để đang nhảy sóng, và lựa chọn các bộ phận thành phần, phần tùy chỉnh phát triển và đã thông qua các bộ phận đã được chứng minh. 

Yếu tố quyền lực được thông qua như các MOS FET, mỗi bốn điểm có chứa mỗi một giai đoạn điện song song push-pull trái và ± 4, chúng tôi sử dụng tổng số 16. Và khả năng trở kháng thấp ổ đĩa được tăng cường bởi điều này, làm một ổ đĩa rất ổn định. 

Hơn nữa, các thành phần tiếng ồn đã được hủy bỏ do khuếch đại và cân bằng hum truyền, nền tảng và nhiều hơn nữa - bởi vì nó được phân lập từ mặt đất bị ảnh hưởng. Vì vậy, mạnh mẽ chống lại sự can thiệp tiếng ồn và ô nhiễm tiếng kêu từ bên ngoài, và cải thiện tỷ lệ SN và rõ ràng những nhận thức.

Để đo dòng AC đang bị ô nhiễm với tiếng ồn và kiểm soát giai đoạn của xung đồng hồ vi điều khiển và các thiết bị, cũng như các bộ khuếch đại quyền lực mạch, làm cho nó cân bằng và đóng vòng lặp cấu hình điện mặt đất hoặc không liên quan đến màu sắc . 

amply-sansui-111mos-tham-khao-1

Trang thiết bị để đáp ứng với thiết bị đầu cuối được trang bị đầu vào video cho video. 

Để tránh ảnh hưởng xấu đến chất lượng của các thành phần tần số cao của tín hiệu video, tín hiệu video định tuyến mà không cần bất kỳ dây trong khung xe đã được điều trị bằng thiết bị chuyển mạch IC ở các jack cắm pin phía sau trên bảng điều khiển phía sau cho hệ thống âm thanh cũng có quyền hạn vi mạch chẳng hạn như máy biến áp và điện từ khác, và cũng loại bỏ một vật lý triệt để điện. 

Dải thông 10MHz đặc điểm và loại chuyển đổi, và các vi mạch chính nó, và để ngăn chặn sự xuống cấp hình ảnh. 

Thông qua một đôi mono xây dựng cho rằng, một đủ toàn diện với hai bộ khuếch đại mono, và để hoàn tất một hiệu suất nhỏ. 

Được trang bị với một điện trực tiếp, khi chức năng này là ON, và điều khiển hoạt động của đơn vị là tắt tất cả các trước, khuếch đại tín hiệu từ các đầu vào hoàn toàn riêng tư. 

Hơn nữa, ngay cả khi khối lượng có thể được điều chỉnh sao này đi kèm với một trái dành riêng cho khối lượng độc lập và phải. 

Để cải thiện cảm giác hoạt động, tình cảm có thể bấm công tắc, nút bấm rắn nhôm gia công, các tấm nhôm bên ép đùn, được thông qua và đèn chiếu sáng tắm và chuyển mạch. 

Ba dòng loa chuyển mạch đã được cài đặt, và thiết bị đầu cuối loa lớn, thiết bị đầu cuối được trang bị loại Canon. 

Bạn có thể tách các hoạt động mặt trước của máy chính và tiền, và bộ khuếch đại quyền lực với mức độ độc lập đầu vào bên trái và phải. Ngoài ra, trang bị ba bộ khuếch đại đầu vào trực tiếp quyền lực. 

Tắt với REC và chọn vị trí, kiểm soát sự cân bằng, và các tính năng như các jack cắm tai nghe.

amply-sansui-111mos-tham-khao-3

amply-sansui-111mos-tham-khao-4

amply-sansui-111mos-tham-khao-5

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone