Amply Sansui 111 - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 2026 lượt xem

AMPLY SANSUI 111 phát hành 1999 phát triển bằng cách kết hợp tất cả các công nghệ này như một bộ khuếch đại qua ống chân không Teru-111 Sansui, Amplifier hồi sinh nguyên vẹn nét duyên dáng ban đầu của nó lớn hơn 34 năm vào năm 1999.

AU đã được phát triển bằng cách kết hợp tất cả các công nghệ này như một bộ khuếch đại qua ống chân không Teru-111 Sansui, Amplifier hồi sinh nguyên vẹn nét duyên dáng ban đầu của nó lớn hơn 34 năm vào năm 1999. 
Đặt tên là khác nhau, nhưng để lại những nét duyên dáng của các mô hình ban đầu, phía trước là phía trước giống như AU đã thừa kế logo 111. 


Chúng tôi nhằm đáp ứng với các nguồn mới nhất bằng cách làm một xét xa hơn trong quan điểm của sinh sản thời gian. 

Thông số kỹ thuật và biến áp đầu ra vào thời điểm đó, tham gia vào thiết kế và kỹ sư sản xuất dựa vào chuyến thăm của họ, cốt lõi lớn (liên tục đầu ra đảm bảo 30Hz/50W), tổn thất thấp (ít hơn 0.25dB), phạm vi siêu rộng (20Hz ~ 100kHz), NFB biên (25dB) SW của sản lượng lớn (siêu rộng) làm sống lại các loại đầu ra biến áp được thông qua. 

Do cấu trúc phức tạp quanh co được thông qua, từng người một bằng tay và kết thúc bằng các kỹ thuật viên lành nghề. 

amply-sansui-111-1

Quản lý điện năng là một thiết bị chính, ống điện 6L6GC để có được cả thế giới, tất cả các thử nghiệm đã được lặp đi lặp lại, Svetlana đã thông qua thương hiệu, push-pull 6L6GC, AB, và được điều hành PP thiên vị cố định. 

Các mạch khuếch đại quyền lực có được đầy đủ vòng lặp mở, và cũng dễ dàng thông qua các loại AC cân bằng Murado rò rỉ. 

6AQ8 đầu tiên có một quyền lực cao tức thời có thể hoạt động cao hiện nay, và sử dụng các giai đoạn đảo ngược 12BH7A, đã giành được trọng S / N. 

Các bộ khuếch đại điều khiển là một bộ khuếch đại bốn giai đoạn sử dụng 12AX7, bao gồm một người theo cực âm, bộ khuếch đại và hai giai đoạn khuếch đại bao gồm tất cả các NF cũng có thể được sử dụng độc lập của một preamp đầu ra trở kháng thấp. 

Để phát lại các hồ sơ tương tự, và bộ cân bằng điện thoại bao gồm hai giai đoạn khuếch đại NFB 12AX7, được hỗ trợ bởi sự dịch chuyển của hộp MM Vạn Toàn. 
Một hộp mực MC (được bán riêng) cũng được chuẩn bị để MT9P biến áp đầu vào ổ cắm loại tôi 603S. 

Các hệ thống dây điện nội bộ hoàn toàn bằng tay mà không cần sử dụng bất kỳ hội đồng quản trị hệ thống dây điện trực tiếp đã ra đi, và thay đổi chất lượng âm thanh rõ ràng phát sinh từ việc sử dụng diễn đàn. 

Các đơn vị năng lượng được thông qua như là một loại biến áp công suất lớn điện năng với khách hàng tuyệt vời Sansui quy định, chọn dòng cao áp 480V thông qua một nhân đôi điện áp, và cung cấp cho 6L6GC tấm. 
Việc thiếu màn hình dao động điện áp lưới điện cao, ổn định, đã thiết lập một kháng Burita và sản lượng cao để có thể đo lường sự ổn định. 
Ngoài ra, việc thông qua cáp điện có thể tháo rời cũng có thể tận hưởng những thay đổi trong chất lượng âm thanh. 

Hệ thống rawhide bộ lọc, bao gồm các thông tin phản hồi CR, kiểm soát độ ồn, kiểm soát sự hiện diện để cải thiện phát âm của tiếng bass đi kèm với phụ kiện như một mạch theo dõi băng. 

Để đáp ứng nguồn kỹ thuật số như DVD Audio hay SACD, trang bị những chủng loại của tất cả 6 với đầu vào vàng. 

6Ω ~ 8Ω, đã thông qua một thiết bị đầu cuối vàng chỉ tương thích với 16Ω trở kháng loa. 

Khung chính là sử dụng thép không gỉ để chịu được chất lượng âm thanh và sử dụng lâu dài. 

Dầu ngưng (không có PCB), bao gồm cả điện trở carbon, ổ cắm ống được thông qua như là một phần giữ giai điệu của lớp gốc. 
Dầu tụ điện khớp nối được sử dụng, đặc biệt là tác động lớn vào chất lượng, trang bị với một tụ trong cùng một cách như dầu tại các khớp nối của mọi thời đại. 

※ Các mặt hàng sau đây đã được liệt kê trong danh mục bổ sung. 

Trong tưới nước, khả năng gợi ra, như một sự kết hợp của loa, loa JBL WestCoast và, đại diện bởi ALTEC, đại diện bởi loa đồng trục Tannoy, được khuyến cáo và giám sát các diễn giả như đại diện bởi Supendoru BBC. 

Không được phép lặp lại những ON / OFF điện chuyển đổi, tắt nguồn điện nếu bạn đặt giới thiệu của bạn, xin vui lòng chờ ít nhất 30 giây. 
Thiệt hại các ống và một dòng chảy lớn hiện nay để tăng sức mạnh ngay lập tức.

amply-sansui-111-2amply-sansui-111-3amply-sansui-111-4

 

amply-sansui-111-5

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone