Amply Sansui 07 - Tham khảo

Hoàng Audio 4 năm trước 1229 lượt xem

AMPLY SANSUI 07 phát hành 1996 Các bộ phận được lựa chọn cẩn thận thông qua các tụ điện, và điện trở.

Nâng cao Hyper α đã được phát triển để không trong quá trình khuếch đại năng động căng thẳng xảy ra khi điều hành việc truyền tải-X đã thông qua một mạch cân bằng. 

Công suất giai đoạn với giai đoạn vòng kín và liên tục, hiện nay sức mạnh của sự cân bằng lái xe đối xứng trong suốt toàn bộ hệ thống từ đầu vào đến đầu ra của âm thanh, và tự hào có một môi trường hoạt động để đạt được sự ổn định tuyệt đối. 

amply-sansui-07-tham-khao

Giai đoạn quyền lực là một âm thanh chỉ NM thiết bị thông qua LAPT. Nâng cao α Hyper-X mạch cân bằng, kết hợp với hệ thống điện mới được phát triển, phù hợp cho một phạm vi rộng hơn, và tối đa hóa các đặc điểm của thiết bị để loại trừ sự biến dạng của cấu trúc từ tính của kim loại màu. 

Các đơn vị điện là do vận chuyển lớn, độ rung thấp, một cải tiến đáng kể trong khả năng cung cấp hiện nay đã tăng lên theo cấp số nhân trong một khối lượng nhỏ năng lượng tái tạo. 

Ngoài ra, vòng kín đã được thông qua cấu hình độc lập hoàn toàn từ trái đất, và một dòng điện ổn định được cung cấp sạch sẽ. 

Ảnh hưởng đến tính chất điện và vật lý của bảng mạch chính nó cũng đã được bố trí lý tưởng của các mạch trên chất nền. AU-On 07 Mô hình kỷ niệm, sử dụng gỗ teflon cho đơn vị điện, rất ít bị mất tiếp tuyến và hằng số điện môi, lợi dụng thực tế là hấp thụ rung động bởi lỗ nội bộ, và mạch với một bước nhảy của sóng các tín hiệu đi qua trong mạch chẳng hạn như can thiệp với các phần tạo nên sự rung động, có hiệu quả loại bỏ những ảnh hưởng của tín hiệu khác nhau, và mở rộng phạm vi năng động trong tất cả các hướng từ cấp phút, và cải thiện đáng kể độ tinh khiết của các tín hiệu đi qua. 

amply-sansui-07-tham-khao-2

Ngăn chặn thấp nhất trong điều khoản của hệ thống kết cấu quyền lực rung động và hệ thống tín hiệu, thông qua một đôi mono xây dựng tăng cường. Được trang bị để ngăn chặn sự can thiệp trong cùng một giai điệu của L / R, và kiểm soát tần số tự nhiên của bộ khuếch đại trong sự cân bằng trọng lượng tối ưu. 

Bắt trong quan điểm tổng và các bộ phận tạo nên một phần của bộ khuếch đại, công nghệ cách ly được thông qua để ngăn chặn việc truyền tải Federated Rung động cơ học-phản hồi. 

Giữa khung và âm lượng tổng thể, đồng NM-vật liệu như Teflon hoặc tờ giữa tản nhiệt và LAPT, cho các băng Teflon, có hiệu quả ngăn chặn sự truyền rung động tuyến đường. Gây ra bởi sự rung động và hành động điện và cơ khí khác nhau, vv, giảm thiểu tác động của âm thanh gây ra bởi các tính chất vật lý của vật liệu. 

Các bộ phận được lựa chọn cẩn thận thông qua các tụ điện ảnh lặp đi lặp lại nghe, và điện trở, và điện phân chì, vàng, và thông qua những gì các mức cao nhất của tiếng ồn và bóp méo để ngăn chặn thiệt hại. 

Các vật liệu cách điện được làm bằng đồng mạ vàng cao cấp với các đặc tính giảm xóc. Để hấp thụ rung động và không mong muốn trong và ngoài nước. Ngoài ra, phần mặt đất, chẳng hạn như cố gắng để da, chúng tôi chú ý tới sự ổn định và giảm xóc. 

Các kết nối đầu vào trực tiếp và các loa trở kháng thấp và khả năng chống ăn mòn cao, đã thông qua một hợp kim 24 kt mạ vàng cứng sản xuất bởi WBT OFC Đức. 

  • Được trang bị với một gỗ polyester với gỗ và gỗ quý đánh bóng tự nhiên cho các nhạc cụ. 
  • Mui xe bằng nhôm / nhôm trước bảng điều khiển 
  • Tất cả các đầu ra thiết bị đầu cuối mạ vàng 
  • Đặc biệt chủ thể tích đường cong 
  • Hỗ trợ trực tiếp cân bằng quyền lực khuếch đại / CD / Line 
  • Nguồn điện trực tiếp 
  • Phono bộ cân bằng (MC, MM) 
  • Ăn sáng Selector 
  • Vàng dòng đầu vào thiết bị đầu cuối 10 
  • Hệ thống loa đầu ra 1

amply-sansui-07-tham-khao-3

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
090.8686.098

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm
facebook messager Zalo Call Phone