Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
TIN TỨC

Cách chỉnh dàn âm thanh karaoke hay nhất, tư vấn hướng dẫn kỹ thuật

Tư vấn hướng dẫn kỹ thuật, cách chỉnh dàn âm thanh karaoke hay nhất - cách xử lý căn chỉnh amply karaoke cho phòng hát karaoke gia đình, kinh doanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Cách chỉnh dàn âm thanh karaoke hay nhất, cách chỉnh amply karaoke không hú, đồng thời kèm video hướng dẫn kỹ thuật căn chỉnh trực tiếp trên bộ dàn karaoke gia đình ngay tại Hoàng Audio.

Với khách hàng kinh doanh phòng hát sử dụng ampli karaoke cũng có thể dựa trên những nguyên lý cơ bản. Mặc dù hiện nay các thiết bị sử lý số hay còn gọi là vang số "DSP" đã được thay thế, và đưa công nghệ analog hầu như chỉ còn cho mục đích gia đình. Như các bạn kinh doanh phòng hát từ cách đây nhiều năm trước có thể tự căn chỉnh được âm thanh phòng hát của mình. Nhưng tư khi công nghệ xử lý âm thanh bằng thiết bị vang số nên ngôi, thì vấn đề căn chỉnh âm thanh phòng hát hoàn toàn phụ thuộc bởi nhân viên kĩ thuật setup có nghề nghiệp và được đào tạo cơ bản.


 

 Video hướng dẫn cách chỉnh amply karaoke hiện nay chỉ áp dụng cho phòng hát gia đình. 

 => Trong kỹ thuật setup phòng hát karaoke điều căn bản phụ thuộc vào không gian bố trí vị trí loa karaoke cho từng căn phòng mà điều chỉnh âm lượng sao cho âm thanh karaoke hay nhất có thể.

 

 

=> Một số kinh nghiệm mà các bạn có thể áp dụng luôn cho dàn karaoke của gia đình mình cũng như quán karaoke kinh doanh sử dụng ampli karaoke truyền thống mà bạn còn bỡ ngỡ chưa quen sử dụng.

 

 


 

 Cách chỉnh dàn âm thanh karaoke hay nhất - Chỉnh amply karaoke hay.

Bước thứ nhất tắt máy, cắm Micro vào vị trí, đưa vị trí volume của music về tối thiểu.
Bước thứ hai điều chỉnh volume tổng ,volume micro và tất cả chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman(vị trí giữa) mà nhà sản xuất đẫ thiết kế.
Bước thứ ba bật nguồn thử Micro, tùy theo không gian, tiêu cách âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể thay đổi trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá
Bước thứ tư chỉnh giọng nói với người thiên chất Bass thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng thiên tress cũng vậy, còn với người giọng yêu bắt buộc phải đưa volume Mid của Micro từ 10 – 45 độ không lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi gây rú rít khó chịu.
Bước thứ năm sau khi hiệu chỉnh Micro xong đưa volume muzich (nhạc) lên sao cho tiêng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh nếu thấy có hiện tượng rú rít phải đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 – 90 độ .
Trong thực tế có rất nhiều trường hợp sảy ra khi chỉnh giọng micro rất tốt nhưng khi đưa nhạc vào là rú, rít không hát được mặc dù lắp đặt loa đẫ chuẩn theo thiết kế vậy vấn đề ở đây các bạn chỉ cần quan tâm tới tần số cao (Hi ) của Micro, Echo, Tổng không cho phép chỉnh quá Norman( giữa) mà các bạn nhất thiết phải đưa sang trái sao cho hết rú thì thôi từ 10 – 90 độ tùy mức độ âm thanh phát ra.

Cuối cùng là Loa hỗ trợ tiếng trầm( Subwoofer) tùy từng gia đình có thể sử dụng hoặc không nhưng với kinh doanh nhất thiết là phải có. Vấn đề đơn gian là bạn phối ghép ra sao cho tiện nghi nhất để khi bạn chỉnh âm thanh tại ampli hát karaoke.


 

Ampli karaoke chuyên nghiệp chủ yếu trên thị trường hiện nay như California, Jarguar, Bostol, Arirang.. nhập khẩu chính hãng hầu như đều có xuất xứ tại Hàn quốc khi nói đến ampli hát karaoke một nơi biết đến như một nơi có mật độ phổ biến loại hình âm thanh karaoke lớn nhất thế giới. Nhưng nói gì thì nói đối với những sản phẩm ampli karaoke nói riêng theo tiêu chuẩn quốc tế hay Nhật, Mỹ chúng hầu như đạt chất lượng, thiết kế,nguyên lý ...và có khác nhau vấn đề chỉ là một chút về bản sắc khu vực, văn hóa, giai điệu địa phương mà thay đổi chút ít cho nên khi hiệu chỉnh ampli karaoke nó cũng theo quy tắc chung nhất.

=> Chúng tôi xin được lấy vi dụ mẫu ampli karaoke California Pro 568E làm điển hình.

Với cải tiến mới tích hợp sẵn tầng Equalizer điều chỉnh tone cho khách hàng thêm một lựa chọn khi dùng PRO-568E với 9 mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống 63Hz tạo tiếng bass sâu, tròn, chắc. Sự bay bổng hoàn mỹ khi cảm nhận luồng âm thanh lạnh và âm thanh ấm áp qua chiếc Micro hoàn toàn bị chinh phục bởi Mạch echo Analog Echo Faux được dựa trên các ngành công nghiệp hàng đầu pt2399 chip kết hợp công nghệ digital về mặt lý thuyết hoàn toàn có thể tạo âm trễ tốt nhất hiện nay càng tăng dần cảm xúc tuyệt vời đó chính là việc bổ sung một núm giai điệu "3S" bạn có thể kết hợp một chút lấp lánh cho sinh động kỹ thuật số, hoặc mang nó tất cả âm thanh thanh thoát, bay bổng, cho sự ấm áp tuyệt vời nhất.
Các dải âm thanh khác điều chỉnh theo nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào gu âm nhạc của từng người và cải thiện tích cực cho mạch âm sắc được thể hiện cuối cùng bằng mạch lọc nâng giá trị treble đạt tới 16kHz.


Ampli karaoke california pro 568e

 

Chiếc ampli chuyên dụng cho bộ dàn karaoke giải trí gia đình.

Ampli Jarguar được cho là nhiều thay đổi về mạch echo cho các đời Jarguar 203N và 506N và chúng được gọi theo thói quen người Việt nam là vang liền và vang rời ( sau này những đời nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc chỉ có duy nhất là vang liền và vang rời chỉ có sản phẩm nhập bãi tồn tại)
Ampli Jarguar vang liền sử dụng mạch echo Digital hợp với phong cách hát và giai điệu của người Việt cho nên được đánh giá là dễ dùng, dễ chỉnh.

 

 Nhân viên Hoàng Audio hướng dẫn khách hàng căn chỉnh âm thanh của dàn karaoke tại showroom.


 

 

Tham khảo âm thanh karaoke chuyên nghiệp dùng thiết bị điều khiển Mixer số "vang số DSP"

Về cơ bản nguyên lý mixer số hay còn gọi là vang số "DSP" như ngay đầu bài viết chúng tôi có đặt vấn đề này chỉ dùng cho kĩ thuật setup chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Hoàng Audio chỉ giới thiệu một đôi chút liên quan về hệ thống âm thanh kĩ thuật số dưới đây để quý khách tham khảo và nhìn nhận.

Về cơ bản và lý thuyết chung, mạch echo ampli karaoke dùng công nghệ Analog hay công nghệ số DSP là như nhau. Chúng có chung mục đích xử lý tin hiệu âm thanh và chúng khác nhau bởi công nghệ, là cách sử dụng và tận dụng khả năng khai thác triệt để tính năng để có được hiệu quả tốt nhất.

Công nghệ số mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích, nhiều bước đột phá trong xử lý tín hiệu âm thanh. "DSP" giúp cho âm thanh phòng hát kinh doanh hoặc gia đình VIP có cơ hội thưởng thức chất lượng vượt trội, hạn chế rú rít, và quản lý thiết bị tốt hơn, hoàn hảo hơn.

 Hệ thống dàn karaoke kinh doanh hoặc gia đình VIP sử dụng công nghệ Digital "DSP"

 

 Hoàng Audio hân hạnh chia sẻ những thông tin hữu ích đến với Quý khách. Chúc quý khách luôn tận hưởng giờ phút ca hát say sưa bên mái ấm gia đình. Mọi thông tin cần chia sẻ xin gửi trên https://www.facebook.com/HoangAudio/


Bình luận


Đăng bởi: nguyễn văn cường - Thành viên

Cách chính âm ly sanyo liền cục lọc âm

Gửi phản hồi (0) (Lúc: 08-02-2017, 7:32 am)

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam