Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
Âm thanh nghe nhạc

AMPLY DENON 850 - THAM KHẢO

AMPLY DENON 850 Ampli tích hợp trong đó tập trung công nghệ và được phát triển trong nhiều đặc điểm là hiệu suất, công suất cơ bản của một máy chơi âm thanh...

 

AMPLY DENON 850 Phát hành 1977


 

The

 

 

Mô tả

Ampli tích hợp trong đó tập trung công nghệ và được phát triển trong nhiều đặc điểm là hiệu suất động cơ cơ bản của một máy chơi âm thanh, chẳng hạn như một đặc tính truyền dẫn, phạm vi một năng động, bóp méo, và nói chuyện với một cây thánh giá.

Mỗi một phần đơn vị của MC đứng đầu bộ khuếch đại, bộ khuếch đại EQ, bộ khuếch đại bằng phẳng, và bộ khuếch đại điện bao gồm đầy đủ các mạch miễn phí (đối xứng với trợ lý giai đoạn) bằng cách sử dụng các bóng bán dẫn của NPNPNP trên toàn bộ trang.
Trong mỗi phần, tất cả sử dụng các thứ hạng đầu tiên là NPN tăng cao, và giai đoạn khác biệt bằng cách sử dụng một bóng bán dẫn xe PNP, và làm cho giai đoạn cuối cùng đẩy kéo. Sự biến dạng cao hơn-hòa-sóng eventh được hai bên phủ nhận bằng cách sử dụng thành phần mạch đối xứng, và tổng mức giảm, làm sai lệch được thực hiện.

Mới được phát triển năng lượng bóng bán dẫn EBT (emitter dằn bóng bán dẫn) được thông qua như là một phần khuếch đại công suất.
E.B. fT cho thấy khoảng 100 MHz và tốc độ cao (10 lần so với trước đây) và đặc tính chuyển đổi cao, và T đã được cải thiện đặc tính bị biến dạng của một vùng cao này.
Hơn nữa, phần khuếch đại quyền lực có thành phần cấu tạo bộ khuếch đại trực tiếp hiện tại của ICL và OCl tuyệt vời trong một phản ứng thoáng qua và đặc tính giai đoạn.

Hàng loạt biến áp hình xuyến 420VA đó được lưu trữ bên phải và bên trái dây kênh độc lập quanh co trong một gói thông qua như là một phần nguồn điện.Hơn nữa, hàng loạt tụ khối một 20.000-vi F được sử dụng cho các kênh bên phải và bên trái, tương ứng, và nói chuyện qua động dừng lại bằng cách sử dụng một mạch chỉnh lưu độc lập.
Kể từ khi thông lượng rò rỉ (rò rỉ thông lượng) đặc trưng là cực kỳ xuất sắc, thực hiện cao, S / N là có thể cho một biến áp hình xuyến.

Để đạt được tiếng ồn thấp ization, nó là bộ khuếch đại đầu MC và một phần bộ khuếch đại cân bằng, khi sử dụng tiếng ồn các bóng bán dẫn siêu thấp mới được phát triển cho các thứ hạng đầu tiên, Troy Dahl loại (multiplex lá chắn của tấm thép silicon cho cốt lõi của một trường hợp) đã giảm xuống còn hạn chế dòng rò rỉ của máy biến áp điện được sử dụng như là nguyên nhân của việc giảm S / N được sử dụng, S / N của bộ khuếch đại đầu và bộ khuếch đại cân bằng một phần được cải thiện.

Lợi nhuận của bộ khuếch đại đầu MC PMA-850 tương ứng với tỷ lệ nghịch với trở kháng của hộp kết nối với các nguyên tắc cấu thành của các mạch hiện đang được sử dụng.
Trở kháng và điện áp đầu ra của hộp mực có một mối quan hệ tỷ lệ thuận chủ yếu, cân bằng tự động và các đầu ra của bộ khuếch đại đầu MC không cần điều chỉnh âm lượng mạnh trong mỗi hộp mực.

Việc kiểm soát bao gồm bộ khuếch đại một phần có thể kiểm soát giai điệu riêng biệt hoàn toàn với một chuyển đổi vài trực tiếp, và bộ khuếch đại quyền lực có thể được trực tiếp điều khiển với tín hiệu đầu ra của một bộ khuếch đại cân bằng.
Nó có thể thưởng thức bản thân bằng một hệ thống chơi do đó đơn giản hơn.

 

Internal

 

  Troy

 

 

 

Đánh giá chế độ.


Circuit Toàn bộ hệ thống trang tinh khiết miễn phí hệ thống đẩy kéo mạch trực tiếp hiện tại
Công suất ra (cả hai ổ đĩa kênh) 85W 85 W (8 ohms, 20Hz - 20kHz, THD 0,01%)
110W 110 W (4 ohms, 1kHz, THD 0,05%)
THD 0,01% hoặc ít hơn
Hội chữ thập điều chế biến dạng
(60Hz: 7kHz = 4:1) 0,02% hoặc ít hơn (tại thời điểm biên độ tương đương với một sản lượng điện đầu ra)
0,01% hoặc ít hơn (tại thời điểm sản lượng tương đương biên độ sóng sin 1W)
Sản lượng băng thông 5Hz - 100kHz (IHF, THD 0,1%)
Truyền đặc trưng
(Tại thời điểm đầu ra 1W) trực tiếp hiện tại 100kHz 0-1dB
Độ nhạy đầu vào / trở kháng 1V/50kohm
Đầu ra trở kháng tải 0.16ohm hoặc ít hơn
Tín hiệu đến 122dB tiếng ồn tỷ lệ
Thiết bị đầu cuối đầu ra loa AorB: 4ohms - 16ohms
Loa A + B: 8ohm-16ohm
Giắc cắm tai nghe

Một cổng ra điện áp / Pre trở kháng ra: 1V (rating), 20V (tại thời điểm tối đa, ngoại trừ cất cánh và tải 50kohm)
Rec ra: 320mV (rating), 20V (tại thời điểm tối đa, ngoại trừ cất cánh và tải 50kohm THD 0,01%)
THD 0,03% (sản lượng 3 V: 00)
Độ nhạy đầu vào / Phono1 trở kháng 2 MM: 2.5mV / 50kohm
Phono3 MC: 0.37mV (cartridge trở kháng 40ohm giờ)
Tuner, Aux, Tape: 320mv/40kohm
Tối đa cho phép đầu vào (1kHz) MM: 200mV
MC: 30mV (40ohms)
RIAA lệch ít hơn 20Hz-20kHz ± 0.2dB]
Tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ (IHF, A mạng) Phono MM: 89dB trở lên (tại thời điểm một mạch đầu vào ngắn)
Phono MC: 74dB hoặc nhiều hơn (40ohms của thiết bị đầu cuối đầu vào giờ)
Tuner, Aux, Tape: 100dB trở lên (tại thời điểm một mạch đầu vào ngắn)
Tần số đáp ứng (Aux-> Pre ra) 5Hz-100kHz 0-1dB (tại thời điểm của sự thất bại Giai điệu)
Giai điệu kiểm soát thay đổi phạm vi Bass: ± 8dB (100 Hz)
Treble: ± 8dB (10KHz)
Bộ lọc đặc điểm cận âm lọc: 20Hz, 12 dB / tháng mười
Cắt lọc: 9kHz, 12 dB / tháng mười
Kiểm soát độ ồn thấp-pass: +7 dB (100 Hz)
Cao khu vực: +6 dB (10KHz)
Tắt tiếng-20dB

Công suất thùng chuyển mạch dòng, 100W
unswitched: Hai đường, 250W (tổng cộng)
Nguồn điện AC100V, 50Hz/60Hz
Công suất tiêu thụ 215W (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)
Kích thước Chiều rộng chiều sâu chiều cao 434x 164x của 400mm (cơ sở, một núm, một thiết bị đầu cuối bao gồm)
Trọng lượng 17kg.


Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam