Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
Âm thanh nghe nhạc

AMPLY SANSUI D707X - THAM KHẢO

 AMPLY SANSUI D707X

 

AMPLY SANSUI D707X

 (phát hành 1984)

 

 

AU-D707X hình ảnh

 

MC biến ápBộ phận dùng

 

Bình luận
Amp tích hợp Amplifier X-cân bằng được thông qua.

Các cấu hình cơ bản của bộ khuếch đại được thông qua như các amp cân X.
X cân amp, cân đối đầu vào, đầu ra cân bằng, cân bằng quyền lực, đôi kim cương cân bằng sự khác biệt giữa mạch, trong đó bao gồm các kỹ thuật cân bằng như cấu trúc, phản hồi và cân bằng đầu vào đến đầu ra, và loa + - đã được thúc đẩy từ cả hai bên.
Như vậy, trong một loa khuếch đại thông thường - đã giảm tỷ lệ mắc IHM biến dạng do sự can thiệp lẫn nhau của tiếng ồn bên ngoài và EMF trở lại và hiện tại, và cung cấp điện gợn là do mặt đất kết hợp và một bên. Ngoài ra, cải tiến đáng kể trong hoạt động và đặc điểm của sự biến dạng thực tế của giai đoạn đầu ra bộ khuếch đại bao gồm áp dụng một ý kiến phản hồi cân bằng của các dấu cộng và trừ hai.

Các đơn vị đã thông qua một quyền lực tập trung tinh khiết vào đặc điểm xả ngưng tuyệt vời và biến áp hình xuyến thoáng qua. Ngoài ra, tiền, tiền ổ đĩa đơn vị, giảm thiểu sự can thiệp lẫn nhau giữa các mạch có thể được cấu hình với điện độc lập four L / R là quyền lực.
Ngoài ra, nó đã ngăn cản tiếng ồn từ hệ thống cung cấp điện năng bằng cách kết hợp cân bằng với mặt đất không có.

Để đối phó với MC hộp mực, được trang bị với một biến áp MC.
Các MC biến áp được sử dụng để hạ thấp cao độ tinh khiết permalloy lõi từ tính với đặc điểm biến dạng tuyệt vời. Ngoài ra, đơn vị biến áp là cố định trong phụ, đã thực hiện các biện pháp chống lại sự căng thẳng rung động.
Hơn nữa, bằng cách cung cấp trở kháng tải tối ưu sẽ được độc lập của MM và MC hộp mực nạp mực, và bên ngoài biến áp biến áp kỹ thuật MC thông thường là cho phép tối ưu phù hợp và khuếch đại không phải là lý tưởng.

Các bộ cân bằng, mà là một thành phần riêng biệt của vi mạch có xu hướng tránh các yếu tố suy giảm chất lượng, Hi-DC và cấu hình bộ khuếch đại bao gồm một loạt các tính chính xác của ± 0.2dB giữa 20Hz ~ 300kHz bằng cách cân bằng chính xác .

Được trang bị với một bồn rửa nhôm với khối lượng nhiệt lớn có hiệu quả tản nhiệt cao, đã khiến sự xuất hiện của biến dạng intermodulation và độ rung của một bóng bán dẫn điện.

RM kháng và cộng hưởng miễn styrene đồng tụ điện, và sử dụng các bộ phận chất lượng cao, chẳng hạn như không từ tính yếu tố.

Để loại bỏ hiệu lực của tín hiệu của trường điều chỉnh từ tính, đã thông qua một bảng điều khiển phía sau mạ đồng.

Được trang bị một thiết bị đầu cuối PCM đầu vào và cho đĩa CD.
Ngoài ra, không CDT Phono đã thông qua và chân vàng.

Phono đầu vào là MM, cao MC, MC biến áp (cao, thấp) có bốn vị trí.

Việc kiểm soát âm thanh có thể được trang bị với một tần số chuyển đổi hai giai đoạn của doanh thu.

Được thông qua với sự phân cực của dây nguồn AC.

Được trang bị với một bộ lọc cận âm.

Được trang bị với một kết thúc gương gỗ.

Có hai biến thể màu đen và bạc.


 

Bạc Mô hình

 

Sơ đồ khối

 

      Hiệu quả đầu ra (cả hai kênh điều khiển)       150W 150 W (6Ω, 10Hz ~ 20kHz)
130W 130 W (8Ω, 10Hz ~ 20kHz)
200W 200 W (4Ω, 1kHz)
170W 170 W (6Ω, 1kHz)
150W 150 W (8Ω, 1kHz)       Tổng số méo hài hòa       0,003% (8Ω, 10Hz ~ 20kHz, sản lượng hiệu quả)
0,005% (6Ω, 10Hz ~ 20kHz, sản lượng hiệu quả 1 / 2)       Các đường điều chế sự biến dạng (60Hz: 7kHz = 4:1)       0,003% (8Ω, khi sản lượng hiệu quả)       Đầu ra băng thông (IHF, cả hai hoạt động ch, THD0.03%)       5Hz ~ 80kHz       Yếu tố giảm xóc (IHF mới, 20Hz ~ 20kHz)       100 (6Ω)       Tần số đặc điểm (1W)       DC ~ 300kHz 0-3 dB       Phong bì biến dạng       Dưới đây giới hạn phát hiện       Strain TIM (Luật Sawtooth)       Dưới đây giới hạn phát hiện       Tỷ lệ hàng loạt       ± 200V/μsec (6Ω)       Thời gian tăng       0.5μsec             Trở kháng đầu vào / đầu vào độ nhạy cảm (1kHz)       Phono MM: 2.5mV/47kΩ
Cao Phono MC: 2.5mV/100Ω
Phono MC Thấp: 100μV/5.3Ω (MC biến áp được sử dụng)
Phono MC Cao: 300μV/40Ω (MC biến áp được sử dụng)
CD, Tuner, Tape1, 2:150 mV/47kΩ       Các tối đa cho phép đầu vào Phono (1kHz, THD 0,01%)       MM: 300mV
Cao MC: 300mV
MC cao: 25mV (loại biến áp)       Đầu ra Cấp / Trở kháng       Băng rec: 150mV/600Ω       Độ lệch RIAA (MM, Rec ra)       20Hz ~ 300kHz ± 0.2dB       Tỷ lệ SN (Một mạng lưới, một mạch ngắn)       Phono MM: 90dB
Phono MC: hơn 80dB (70μV)
CD, Tuner, Tape: 110dB       Giai điệu kiểm soát       Bass: ± 10dB (20Hz)
Treble: ± 10dB (20kHz)       Giai điệu chọn       Bass: 100Hz, 200Hz
Treble: 4kHz, 8kHz       Lọc cận âm       16Hz (-3dB, 6dB/oct)       Độ ồn (Volume-30dB)       8 DB (50Hz), +6 dB (10KHz)       Tắt tiếng âm thanh       -20dB             Xếp hạng tiêu thụ điện năng (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)       320W       Kích thước bên ngoài       161 × 466 × chiều cao chiều rộng 431mm chiều sâu       Trọng lượng       17.5kg.

 

 


Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam