Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
Âm thanh nghe nhạc

AMPLY SANSUI 707X Decade - THAM KHẢO

AMPLY SANSUI 707X Decade

 

AMPLY SANSUI 707X Decade

(phát hành 1985)

 

 

AU-D707X Decade hình ảnh

 

   

Bình luận

    Tích hợp bộ khuếch đại AU-nhằm cải thiện khả năng tái tạo tần số thấp, chẳng hạn như tăng cường cơ sở D707X điện.

Các cấu hình cơ bản của bộ khuếch đại được thông qua như các bộ khuếch đại kim cương đôi cân bằng X.
Trong bộ khuếch đại thông thường là được gửi từ hiện tại để loa + - đã trở thành ổ đĩa đơn được kết nối với mặt đất chỉ. Vì vậy, lực điện trở lại - chảy về phía mặt đất của chải, IHM gây ra sự biến dạng gây ra bởi sự can thiệp lẫn nhau với các gợn hiện hành khác hiện hành. Ngoài ra, NFB cũng chỉ có mặt tích cực cho việc giảm căng - nhà nước đã không được hoàn toàn kiểm soát.
Đôi kim cương X cân bằng bộ khuếch đại mạch, từ đầu vào đến đầu ra tín hiệu, mạch điện, và cân bằng tất cả các cấu hình mạch và NFB, và loa + - để tác động của mặt đất do lái xe bình đẳng của cả hai được loại bỏ.
Hơn nữa, kể từ khi bóng bán dẫn điện làm việc hiệu quả hơn và cải thiện khả năng lái xe loa với một mạch hai giai đoạn bóng bán dẫn điện vào ổ đĩa kim cương khác biệt giữa hiện tại đôi.

Các đơn vị điện ổn định để có được những ổ đĩa loa trong giờ cao điểm trong tổng số và 40.000 μF với ngưng tụ tinh khiết HS tập trung và bình ngưng xả thoáng qua với tuyệt vời, sức mạnh biến áp được trang bị một lớp trọng lượng siêu nặng.
Ngoài ra, trước, trước khi ổ đĩa đơn vị có bốn cấu hình điện độc lập như các L / Rch của quyền lực, giảm thiểu tiếng ồn từ hệ thống cung cấp điện năng bằng cách kết hợp cân bằng với mặt đất không có.

Để tận dụng hiệu suất của một hộp mực MC, trang bị với một biến áp MC cho lõi cao độ tinh khiết thấp permalloy từ giảo. Biến áp có một đơn vị biến áp để bảo đảm chất độn được sử dụng như chống rung biến dạng.
Bạn có thể chọn tải tốt nhất để được hoàn toàn độc lập để tải trở kháng MM / MC hộp mực, được xây dựng trong biến áp biến áp thông thường bên ngoài MC và đã đạt được một kết hợp hoàn hảo và khuếch đại không phải là lý tưởng.

Được trang bị bằng gỗ bên, giữ cho ban nhạc ra khỏi chế độ cộng hưởng bởi sự kết hợp của kim loại và gỗ.

Được trang bị với một chọn hai giai đoạn chuyển đổi giọng điệu.

Được trang bị với một bộ lọc cận âm.

Phono jack và CD đầu vào được mạ vàng được thông qua.

Phono đầu vào là MM, cao MC, MC biến áp (cao, thấp) được trang bị bốn vị trí.

Equalizer là một phần rời rạc của các bộ khuếch đại Hi-DC đã thông qua EQ chính xác

 

    Nguồn cung cấp phần     MC biến áp

 

 

 

Đánh giá chế độ.

Lọai tích hợp bộ khuếch đại DC.

    Hiệu quả đầu ra (10Hz ~ 20kHz, cả hai kênh điều khiển)     160W 160 W (6Ω)
130W 130 W (8Ω)     Tổng số méo hài hòa (10Hz ~ 20kHz)     0,003% (8Ω, khi sản lượng hiệu quả)
0,005% (6Ω, sản lượng hiệu quả 1 / 2)     Các đường điều chế sự biến dạng (60Hz: 7kHz = 4:1)     0,003% (8Ω, khi sản lượng hiệu quả)     Đầu ra băng thông (IHF, cả hai hoạt động ch, THD0.03%)     5Hz ~ 80kHz     Yếu tố giảm xóc (IHF mới, 20Hz ~ 20kHz)     100 (6Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Tỷ lệ hàng loạt     ± 200V/μsec (6Ω)     Thời gian tăng     0.5μsec         Trở kháng đầu vào / đầu vào độ nhạy cảm (1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ
Cao Phono MC: 2.5mV/100Ω
Phono MC Thấp: 100μV/5.3Ω (MC biến áp được sử dụng)
Phono MC Cao: 250μV/40Ω (MC biến áp được sử dụng)
CD, Tuner, Tape1, 2/PCM: 150mV/47kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono (1kHz, THD 0,01%)     MM: 300mV
Cao MC: 300mV
MC cao: 25mV (loại biến áp)     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới, một mạch ngắn)     Phono MM: 90dB
Phono MC: 80dB
CD, Tuner, Tape: 110dB     Giai điệu chọn     Bass: 100Hz, 200Hz
Treble: 4kHz, 8kHz     Lọc cận âm     16Hz (-3dB, 6dB/oct)         Xếp hạng tiêu thụ điện năng (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)     320W     Kích thước bên ngoài     161 × 466 × chiều cao chiều rộng 431mm chiều sâu     Trọng lượng     21.5kg.


 

 

 

 

SANSUI AU-D707X Decade \ 129000 (phát hành 1985)

Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam