Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
Âm thanh nghe nhạc

AMPLY SANSUI 707 - THAM KHẢO

AMPLY SANSUI 707

 

AMPLY SANSUI 707

(phát hành 1986)

 

 

AU-α707 hình ảnh

 

   

Bình luận

    α-X tích hợp bộ khuếch đại mà thông qua các mạch cân bằng.

Các bộ khuếch đại quyền lực một phần của α gốc X-SANSUI-cân bằng mạch được thông qua.
trong X là α cân bằng mạch, mạch tín hiệu, mạch điện, mà sẽ được độc lập với tín hiệu mặt đất mạch NFB kỹ lưỡng, và sự biến dạng được loại bỏ IHM. Ngoài ra, α của amp trước với đầu vào cân bằng và tiêu chuẩn-α cũng có đầu vào có thể truyền tải cân bằng cân bằng X-X.
Trong mạch này, phía + của loa - một amp dành riêng cho ổ đĩa mỗi bên, có thể để kiểm soát sự chuyển động của các diễn giả tại các bộ khuếch đại.

Các đơn vị điện có sức mạnh để áp dụng α-X cân bằng, và trái đất đã được năng lượng độc lập. Không có đường ô nhiễm tiếng ồn từ AC Reyori trẻ em, ngăn chặn dòng chảy của hiện tại và hiện tại gợn là không cân bằng với người nói. Ngoài ra, hệ thống điện được tách ra và thực hiện giai đoạn khuếch đại quyền lực độc lập và giai đoạn điện áp, và loại bỏ sự can thiệp.
Các biến áp điện sử dụng một biến áp siêu nặng, tụ điện được thông qua như các tụ điện cung cấp vàng và ngưng tinh khiết tập trung.

Được trang bị với một bộ khuếch đại quyền lực trực tiếp, bộ khuếch đại quyền lực có thể được kết nối trực tiếp với tín hiệu đầu vào.
Thiết bị đầu cuối được cung cấp với một đường dây trực tiếp của các thiết bị đầu cuối đầu vào của sự cân bằng bình thường.

Khối lượng đã thông qua âm lượng tổng thể đã được phát triển với chỉ sáu.
Đây là khối lượng tổng và với truyền dẫn 4-6 loại cho vị trí trực tiếp cho hai Amplifier thấp trở kháng liên tiếp, và làm giảm chất lượng cho phép khuếch đại âm thanh.
Các núm âm lượng tổng thể có một màn hình hiển thị quy mô cho các bộ khuếch đại quyền lực trực tiếp, bảng điều khiển được hiển thị như thang điểm từ tiền khuếch đại chính.

Cấu trúc khung gầm có một khung gầm rắn sử dụng một dấu phân cách, mới được phát triển rất cứng nhắc cài đặt bên trong bảng điều khiển bên ngoài, và đang đặt mục tiêu cắt giảm điện từ các bộ khuếch đại tạp âm tổng thể và độ cứng cao.

Các chân CF5 (cố định điểm hỗ trợ khung de 5) đã thông qua chất cách điện để cân bằng tải bằng cách sắp xếp phù hợp chất cách điện thứ năm với trọng lượng tập trung gần nguồn điện cung cấp một nền cơ khí có.

Mui xe là CF12 (12 độ vít-sửa chữa điểm chassis), được thông qua các nắp ca-pô.
Trong mui xe CF12, một độ cứng hình chữ U nắp ca-pô được xác định từ phân tích của cộng hưởng, độ rung và độ rung là bị đàn áp bằng cách sửa chữa cho một khung gầm vững chắc với 12 con ốc lớn hơn bao giờ hết.

MM / MC phono bộ cân bằng được thông qua như là đầu vào FET.

Được trang bị với một chức năng trực tiếp nguồn, mạch phụ kiện α mà không đi qua tất cả các nguồn có thể được trực tiếp liên kết với các mạch X-sự cân bằng. Bạn cũng có thể sử dụng các điều khiển âm thanh, ngay cả khi nguồn trực tiếp.

Được trang bị với một điều khiển âm thanh với đánh bại một.
Việc kiểm soát giai điệu có thể chuyển đổi tần số của doanh thu.

Phono, CD, Tape/DAT-1, Power amp trực tiếp (bình thường) đã thông qua một pin thiết bị đầu cuối của vàng.

Thông qua như một sợi dây điện với phân cực này.

Được trang bị với REC OFF chọn vị trí.

Bảng điều khiển phía trước là bóng kết thúc và chải nhôm.

   

Chặn điện Volume 6 trạm

   

 

 

Sơ đồ khối.

Sơ đồ khối

 

 

Đánh giá chế độ.

    Tích hợp bộ khuếch đại DC. Hiệu quả đầu ra (10Hz ~ 20kHz, cả hai kênh điều khiển)     160W 160 W (6Ω)
130W 130 W (8Ω)     Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Intermodulation biến dạng     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Yếu tố giảm xóc     100 (6Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Bình thường: 1V/5kΩ
Cân bằng: 1V/5kΩ     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     120dB trở lên     Strain TIM (răng cưa)     Dưới đây giới hạn phát hiện     Tỷ lệ hàng loạt     ± 200V/μsec     Thời gian tăng     0.5μsec         Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ
Phono MC: 300μV/100Ω
CD, Tuner, Line, Bộ xử lý: 150mV/47kΩ
Băng play/DAT-1, 2,3:150 mV/47kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono
(IHF mới, 0,01% THD)     MM: 210mV
MC: 21mV     Tần số đặc tính (ở 1W)     Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB
CD, Line, băng play/DAT-1, 2,3:1 Hz ~ 300kHz 0-3 dB     Tỷ số SN (khi 1W)     Phono MM: 88dB hoặc hơn
Phono MC: 70dB hoặc hơn
Tuner, Line, CD: 110dB hoặc nhiều hơn
Băng play/DAT-1, 2,3:110 dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Bass: ± 5dB (50Hz)
Treble: ± 5dB (15kHz)     Doanh thu tần số     75Hz, 150Hz, 7kHz     Lọc cận âm     16Hz (-3dB, 6dB/oct)     Sức mạnh     8 DB (50Hz), +6 dB (10KHz)         Xếp hạng tiêu thụ điện năng (điện gia dụng và Luật Kiểm soát Chất liệu)     320W     Kích thước bên ngoài     160 × 448 × chiều cao chiều rộng 441mm chiều sâu     Trọng lượng     20.3kg.

 

 

 


Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam