Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
Âm thanh nghe nhạc

AMPLY SANSUI 607L EXTRA - THAM KHẢO

 AMPLY SANSUI 607L EXTRA

 

   AMPLY SANSUI 607L EXTRA        

(khoảng 1989).

 

AU-α607L thêm hình ảnh

 

   

Bình luận

    Amplifier AU-bóng bán dẫn sử dụng âm thanh chỉ dựa LAPT α607Extra.

Tập trung vào các bóng bán dẫn điện năng giai đoạn được sử dụng để cải thiện tuyến tính ở mức thấp, LAPT đã được phát triển đặc biệt cho âm thanh mới (Linear Khuếch đại điện Transistor) đã được thông qua.
LAPT, vật liệu được sử dụng cho mạ đồng để loại bỏ các vật liệu truyền thống, và tôi đã triệt để các thiết lập của dây liên kết không từ tính, và các loại được sử dụng trong quá khứ đã được phổ biến và chỉ có các bộ phận khác nhau từ chất lượng quá trình sản xuất làm.
Mà loại bỏ sự xuất hiện của biến dạng từ tính đã được cải thiện với thông thường gấp ba lần 50 ~ 60MHz tần số cắt cũng có thể cải thiện cấu trúc bên trong của thiết bị.

Các cấu hình mạch được thông qua như một sự cân bằng mạch-X. Ngoài ra, các mạch khác biệt và mới FET thác kim cương của xếp hạng đầu tiên, đã giành được một đặc tính tần số cao tuyệt vời.

Đặt điện ở phần giữa, đã thông qua một công đôi mono đặt đối xứng nhau để tách các bộ khuếch đại quyền lực được lắp để giếng mỏ nhiệt lớn. Điều này sẽ cắt đứt nguồn gốc của sự can thiệp dao động ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh đã giành được nội địa hóa âm thanh hình ảnh tuyệt vời.
Hơn nữa, không cộng hưởng rung động tự do triết lý của mỗi chi tiết kỹ lưỡng, được thông qua bởi các chipset cho các phần cô lập rung động.

Được trang bị với các đầu vào điện trực tiếp amp Hai bình thường.
Mức sản lượng cao, chẳng hạn như máy nghe nhạc CD, bộ khuếch đại điện được cho ăn trong thẳng, bạn có thể chứng minh đặc trưng của kỹ thuật số.

Nguồn trực tiếp, được trang bị các tính năng như chọn bữa ăn sáng.

Khối lượng có 6 trạm với khối lượng chốt để chận.

Có một gỗ thực như một lựa chọn.

 

       

Các bộ phận được sử dụng Đồng Mekkibisu

 

 

    Giao diện nội bộ     Twin đơn vị và đơn vị điện lực

 

   

 

   

LAPT

 

 

 

Đánh giá chế độ.

    Hiệu quả đầu ra
(10Hz ~ 20kHz, hai kênh driven)     105W 105 W (6Ω)
90W 90 W (8Ω)     Dynamic Power     280W (2Ω)
220W (4Ω)
155W (6Ω)     Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Intermodulation biến dạng     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Yếu tố giảm xóc     150 (8Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     1V/5kΩ     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     120dB trở lên     Strain TIM (răng cưa)     Đo dưới ngưỡng     Tỷ lệ hàng loạt     180V/μsec     Thời gian tăng     0.6μsec         Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ
Phono MC: 390μV/100Ω
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1, 2,3:150 mV/20kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono     MM (0,01% THD): 210mV
MC (0,1% THD): 21mV     Tần số đặc tính     Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1, 2,3: DC ~ 200kHz 0-3 dB     SN tỷ lệ     Phono MM: 88dB hoặc hơn
Phono MC: 70dB hoặc hơn
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1, 2,3:110 dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Bass: ± 6dB (50Hz)
Treble: ± 6dB (15kHz)     Lọc cận âm     16Hz (-3dB), 6dB/oct     Sức mạnh     6 DB (50Hz), +4 dB (10KHz)         Xếp hạng điện năng tiêu thụ     250W     Kích thước bên ngoài     160 × 430 × chiều cao chiều rộng 450mm chiều sâu     Trọng lượng     18.0kg     Tùy chọn     Real-gỗ SW-AU1 (\ 10.000)

 

 


Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam