Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
Âm thanh nghe nhạc

AMPLY SANSUI 907L EXTRA - THAM KHẢO

AMPLY SANSUI 907L EXTRA

 

AMPLY SANSUI 907L EXTRA

(khoảng 1989)

 

AU-α907L thêm hình ảnh

 

 

Bình luận
Bộ khuếch đại sử dụng đầu của loạt LAPT LExtra của âm thanh chỉ các bóng bán dẫn.

Để cải thiện tuyến tính ở mức thấp, LAPT đã được phát triển đặc biệt cho âm thanh mới (Linear Khuếch đại điện Transistor) đã được tiến hành.
LAPT đã thông qua một vật liệu đồng nguyên chất, giúp loại trừ sự xuất hiện của từ hóa không đạt được bằng cách biến dạng từ tính và triệt để dây liên kết, cũng như băng thông rộng và có cải thiện đáng kể tần số cắt hiện tại, và đặc điểm chuyển mạch cũng được cải thiện tuyến tính.

Các cấu hình mạch được thông qua như một sự cân bằng mạch-X. Ngoài ra, các mạch khác biệt và mới FET thác kim cương của xếp hạng đầu tiên, đã giành được một đặc tính tần số cao tuyệt vời.

Đặt điện ở phần giữa, đã thông qua một công đôi mono đặt đối xứng nhau để tách các bộ khuếch đại quyền lực được lắp để giếng mỏ nhiệt lớn. Điều này sẽ cắt đứt nguồn gốc của sự can thiệp dao động ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh đã giành được nội địa hóa âm thanh hình ảnh tuyệt vời.
AU-miễn phí để đảm bảo độ rung miễn phí hơn so với cộng hưởng trong α907L thêm, cách điện và quy mô lớn đồng nguyên chất rắn, LAPT hấp thụ, đã được áp dụng như là một phần của một đồng dựa trên biến áp.

Điện đã trở thành cơ cấu quyền lực và sự cân bằng, giảm thiểu tác động bất lợi đến vòng độc lập và đóng cửa khác nhau từ mặt đất.
Ngoài ra, mới được phát triển và lớn máy biến áp chứa đầy phụ mật độ cao, tụ điện, và sử dụng một mới được phát triển tùy chỉnh tạo những người như diode phục hồi nhanh chóng, trở kháng thấp, tốc độ cao đã được thực hiện.

Tụ điện, điện trở, chất bán dẫn, chủ yếu là phần đi qua các cuộn dây, chẳng hạn như tín hiệu âm nhạc trực tiếp, chúng tôi đã thông qua một phần lựa chọn cẩn thận cho đến khi tất cả các phần duy nhất.

Các đơn vị được trang bị một bộ cân bằng trong một bộ cân bằng phono rời rạc một cách nghiêm túc.

Được trang bị với các đầu vào cân bằng.

Trực tiếp các bộ khuếch đại và nguồn điện trực tiếp, và các tính năng như chọn bữa ăn sáng.

Khối lượng có 6 trạm với khối lượng chốt để chận.
Giao diện nội bộ Nguồn cung cấp năng lượng và khối
LAPT
Các bộ phận được sử dụng Các phần tinh khiết đồng

 

    Đánh giá chế độ.

Hiệu quả đầu ra (20Hz ~ 20kHz,
Cả hai kênh điều khiển)     190W 190 W (6Ω)
160W 160 W (8Ω)     Dynamic Power     580W (2Ω)
390W (4Ω)
310W (6Ω)     Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Intermodulation biến dạng     Ít hơn 0,003% (8Ω)     Yếu tố giảm xóc     150 (8Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Độ nhạy đầu vào / trở kháng     1V/3kΩ (1kHz)     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     120dB trở lên     Strain TIM (răng cưa)     Đo dưới ngưỡng     Tỷ lệ hàng loạt     200V/μsec     Thời gian tăng     0.5μsec         Độ nhạy đầu vào / trở kháng
(1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ
Phono MC: 300μV/100Ω
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1, 2,3:150 mV/20kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono     MM (0,01% THD): 250mV
MC (0,1% THD): 25mV     Tần số đặc tính     Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1, 2,3: DC ~ 300kHz 0-3 dB     SN tỷ lệ     Phono MM: 90dB hoặc hơn
Phono MC: 75dB hoặc hơn
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1, 2,3:110 dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Bass: ± 5dB (50Hz)
Treble: ± 5dB (15kHz)     Lọc cận âm     16Hz (-3dB), 6dB/oct     Sức mạnh     4 DB (50Hz), +3 dB (10KHz)         Xếp hạng điện năng tiêu thụ     400W     Kích thước bên ngoài     164 × 472 × chiều cao chiều rộng 450mm chiều sâu     Trọng lượng     33.0kg.

 


Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam