Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
Âm thanh nghe nhạc

AMPLY SANSUI 907i MOS - THAM KHẢO

AMPLY SANSUI 907i MOS bộ khuếch đại bằng các MOS FET thông qua đặc điểm kỹ thuật thống nhất...

Các tin cùng chuyên mục

 

 AMPLY SANSUI 907i TNHH MOS

 (phát hành 1987)

 

AU-α907i MOS TNHH hình ảnh

 

Bình luận
Để tưởng nhớ những bức tranh kỷ niệm 40 cảnh quan, mạch, cơ chế, và vật chất, Amplifier hoàn thành và trong việc theo đuổi của tất cả các yếu tố tạo nên bộ khuếch đại.

Các yếu tố sức mạnh để xác định bản chất của bộ khuếch đại, các MOS FET đã thông qua đặc điểm kỹ thuật thống nhất của các đặc điểm của sương mù.
Các song song push-pull cấu hình và phải mất một hợp chặt chẽ, α-ổn định và đã có khả năng lái xe có chất lượng cho các biến động trở kháng loa và thay đổi giai đoạn kết hợp với mạch cân bằng X.

Được trang bị với một sự cân bằng duy nhất của quyền lực độc lập với mặt đất và đóng cửa đường vòng, + và - luôn luôn bằng với mặt hiện tại, ngăn ngừa tác động bất lợi do việc mất cân bằng quyền lực. Kháng thay đổi từ dòng AC tiếng ồn và sức mạnh, và cung cấp cung cấp năng lượng sạch.
Ngoài ra, bộ cân bằng, đơn vị trước và chính, được trang bị bộ điều chỉnh địa phương trên bảng ngoài các điều chỉnh tổng thể, sau những tín hiệu âm nhạc tự động thay đổi.

SANSUI bộ khuếch đại hệ thống truyền độc đáo α-X đã thông qua một mạch cân bằng.
Mạch tín hiệu, bao gồm các giai đoạn sức mạnh với MOS FET, α để các mạch cung cấp điện năng hơn nữa - và cấu hình phù hợp cân bằng X-mạch, các + - có thể được điều khiển từ cả hai bên đều sẽ hủy bỏ các thành phần hài hòa cần thiết, và sự biến dạng thấp đã đạt được một ổ đĩa loa.
Ngoài ra, vì độc lập của trái đất, không có tiếng ồn từ hệ thống cung cấp điện bị ô nhiễm, IHM của EMF trở lại từ người nói (giao diện Hum điều chế) không xảy ra.

Cân bằng để cho phép sự khuếch đại của truyền dẫn độ tinh khiết cao, được trang bị đầu vào điện trực tiếp amp của đầu vào và cân bằng bình thường.
Bằng cách kết nối một máy nghe nhạc CD với sản lượng cân bằng, bạn có thể cấu hình hệ thống để cân bằng thâm nhập khuếch đại truyền sinh sản từ loa nguồn.

Tắt tiếng, dưới âm tốc lọc, và vượt qua các phụ kiện cân bằng mạch điều khiển, α-và tất cả các nguồn đầu vào và các tính năng liên quan trực tiếp đến sự cân bằng nguồn trực tiếp X mạch.

Các đơn vị cung cấp điện, mà sử dụng một biến áp điện cực lớn mới được phát triển đầy những phụ mật độ cao, độ rung, và các biện pháp chống lại sốt Vạn Toàn.
Ngoài ra, tuỳ sức mạnh cho sự phát triển ngưng TNHH mới trong sự biến dạng thấp và tốc độ cao, nhanh chóng phục hồi diode được thông qua, trở kháng thấp của đơn vị điện toàn bộ, và nhận ra tốc độ cao.

Đặt điện ở phần giữa, đã thông qua xây dựng đôi mono đặt đối xứng nhau để tách các bộ khuếch đại quyền lực được lắp để giếng mỏ nhiệt lớn, con đường tín hiệu, bức xạ, và được xem là một sức mạnh trên tất cả các .
Ngoài ra, đồng mạ đối xử phân cách tách riêng từng giai đoạn sóng của tiếng ồn kỹ thuật số, và bị trục xuất hoàn toàn tác động của sự biến dạng từ tính.
Mỗi phân cách cố định vào tấm đáy bằng một ốc với mui xe lớn đã được cấu trúc lại với nhau thành một khung xe hoàn toàn vững chắc.

Hơn nữa, để đảm bảo sự rung động tự do không cộng hưởng điện MOS FET, điện máy biến thế, tụ điện các khối, đồng oxy-miễn phí đã được sử dụng trong khối lượng lắp đặt và làm chủ.
Ngoài ra, các chất nền dùng một lần bị chống rung điện đơn vị cũng có một phần để ngăn chặn sự rung động của một chất cách điện rắn, chẳng hạn như việc áp dụng một nhiệt bằng đồng nguyên chất và giếng mỏ.
Đây là tất cả đa chế độ rung của đầu ra phân tích đánh giá khi thêm vào các tín hiệu quét để bộ khuếch đại được thông qua để kiểm tra vật liệu và hình dạng để giảm thiểu độ rung của một tối thiểu của các bộ phận.

Thông qua một cách cẩn thận lên đến điểm đã được các bộ phận một, kháng được sử dụng để chọn những người phù hợp với đặc điểm của mỗi mạch đã được cẩn thận xếp chồng lên nhau bình ngưng phiên điều trần.

Sau khi chọn đầu vào (2 trạm) và trước khi phần amp điện (4 trạm) và 6 trạm có thể được thông qua như kiểm soát tổng thể các mức âm lượng, và cùng một lúc.
Điều này phạm vi rộng hơn của điều khiển âm lượng, có thể được thu hẹp đến 90dB.

 

Phía sau

 

    Một phần chất nền dùng một lần

             

 

    Xếp hạng sản lượng (10Hz ~ 20kHz, hai kênh driven)     6Ω: 100W 100 W
8Ω: 80W 80 W     Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,01% (8Ω)     Intermodulation biến dạng (ở đầu ra có hiệu quả)     Ít hơn 0,01% (8Ω)     Yếu tố giảm xóc     150 (8Ω)     Tần số đặc điểm (1W)     DC ~ 300kHz 0-3 dB     Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Cân bằng · Bình thường: 1V/3kΩ     Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)     120dB trở lên     Strain TIM (răng cưa)     Đo dưới ngưỡng     Tỷ lệ hàng loạt     ± 200V/μsec (8Ω)     Thời gian tăng     0.5μsec         Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)     Phono MM: 2.5mV/47kΩ
Phono MC: 300μV/100Ω
CD, Tuner, Line1, 2, Tape1 · 2.3: 150mV/20kΩ     Các tối đa cho phép đầu vào Phono (1kHz)     MM: 250mV
MC: 25mV     RIAA đặc trưng     Phono (MM): 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB     SN tỷ lệ     Phono MM: 90dB hoặc hơn
Phono MC: 75dB hoặc hơn
CD, Tuner, Line, Băng: 110dB hoặc nhiều hơn     Giai điệu kiểm soát     Các biến thể Bass tối đa: ± 5dB (50Hz)
Tối đa sự biến đổi Treble: ± 5dB (15kHz)
Doanh thu tần số: 75Hz, 150Hz     Lọc cận âm     16Hz (-3dB), 6dB/oct     Độ ồn (Volume-30dB)     50Hz: +6 dB
10KHz: +4 dB     Tắt tiếng âm thanh     -20dB (1kHz)         Xếp hạng điện năng tiêu thụ     260W     Kích thước bên ngoài     161,5 × 472 × chiều cao chiều rộng 441mm chiều sâu     Trọng lượng     31kg.

 

 

 

 


Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam