Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức

AMPLY SANSUI 707XR - THAM KHẢO

AMPLY SANSUI 707XR Tích hợp âm thanh nổi Tích hợp âm thanh nổi phát hành 1994.Trong sức mạnh để ngăn chặn một quyền lực cân bằng hơn, thông qua một vòng khép kín cấu hình đã được độc lập của trái đất cung cấp điện
Các tin cùng chuyên mục

 

AMPLY SANSUI 707XR

(phát hành 1994)

 

AU-α707XR hình ảnh

 

 

Bình luận

  Các Hyper mới được phát triển α-X Amplifier mạch với sự cân bằng.

Để loại bỏ sự biến dạng gây ra bởi sự bất đối xứng của thiết bị đó là dựa trên công nghệ độc quyền gọi là X-cân bằng bộ khuếch đại, Hyper α-X đã thông qua một mạch phát triển cân bằng.
Mạch này, ngoài sự cân bằng truyền thống của mạch điện, giai đoạn đầu tiên của bộ khuếch đại preamplifier và sức mạnh để xác định các đặc tính năng động của bộ khuếch đại để giới thiệu một mạch loại mới liên tục hiện hành trong một CMRR cao, và đã nhận ra việc cải thiện các CMRR 140dB lý thuyết . Giảm DC bù đắp gây ra bởi biến thể hiện trong sự bất đối xứng của thiết bị đó đã làm giảm tiếng ồn tạo ra trong các mạch năng động.
Toàn bộ trang một lần nữa, chỉ cần để cân bằng việc truyền tải đồng thời của tín hiệu khuếch đại âm nhạc, để loại bỏ những tác động tiêu cực của tiếng ồn bên ngoài và quay trở lại cao điểm của hiện tại có thể được hoàn toàn loa riêng biệt và mặt đất mạch khuếch đại.
Ngoài ra, đầu ra + và - đưa khía cạnh riêng của họ của bộ khuếch đại, phương pháp push-pull được thông qua vào ổ đĩa loa trong cùng điều kiện với tổng cộng bốn bộ khuếch đại.

NM là thiết bị chỉ trong giai đoạn năng lượng được trang bị âm thanh-LAPT, đã giành được một đặc tính tần số cao tuyệt vời và hạn chế hiện hành.

Cấu hình bộ khuếch đại DC và có một trang toàn bộ từ đầu vào đến đầu ra.
Hơn nữa, không có giai đoạn đảo ngược - NEW khác biệt thông qua mạch đầu ra được lấy ra khỏi kim cương, làm tăng phản ứng tín hiệu tức thời, giảm thiểu nguy cơ biến dạng bởi TIM, đã được cải thiện hiệu suất của bộ khuếch đại DC.
Ngoài ra, một loạt các mạch cho một tốc độ cao, cascaded với FET đầu tiên sân khấu, và loại bỏ sự xuống cấp chất lượng xảy ra khi kết nối thiết bị bên ngoài của trở kháng khác nhau.

Trong sức mạnh để ngăn chặn một quyền lực cân bằng hơn, thông qua một vòng khép kín cấu hình đã được độc lập của trái đất cung cấp điện đã được tách hoàn toàn đến nay, chẳng hạn như các giai đoạn và giai đoạn điện áp khuếch đại quyền lực để cung cấp lớn hiện nay ổn định với các giải pháp bảo vệ các tín hiệu từ tiếng ồn xảy ra khi tần số tự nhiên của việc cung cấp điện và phóng điện.

Để ngăn chặn các rung động từ hệ thống điện và hệ thống tín hiệu, thông qua một đôi mono xây dựng tăng cường.
Đầu tiên thành lập ở trung tâm của các tụ điện lớn và máy biến áp, các đơn vị điện được đặt đối xứng nhau trên một hệ thống tín hiệu đó bao gồm một bóng bán dẫn điện, và hơn nữa bao gồm một bộ tản nhiệt, và đảm bảo sự cân bằng trọng lượng tối ưu.
Ngoài ra, Liên bang đã giới thiệu một thông tin phản hồi bị cô lập cơ học của công nghệ riêng của bạn, và làm chủ âm lượng giữa các khung giữa khung và rung động máy biến áp, NM-truyền, như các tuyến đường giữa tản nhiệt và LAPT, các đồng Teflon hay chất liệu tờ, sử dụng teflon băng, độ rung là bị đàn áp có hiệu quả.
Ngoài ra, bằng cách chặn các rung động bên ngoài của cấu trúc của chất cách điện đặc biệt elip.

Trực tiếp đầu vào và khuếch đại công suất khuếch đại công suất đầu vào có thể được trực tiếp vào nguồn tín hiệu số âm nhạc, và với đầu vào cân bằng.

Khối lượng đã được sử dụng với khối lượng chốt để chận 6.

Chọn trực tiếp nguồn điện và Ăn sáng, trang bị và ổ cắm AC.

 

Phía sau

 

Cấu trúc

 

     

  Hiệu quả đầu ra (10Hz ~ 20kHz,
Cả hai ch đồng thời hoạt động)   160W 160 W (6Ω)
130W 130 W (8Ω)   Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)   Ít hơn 0,003% (8Ω)   Intermodulation biến dạng   Ít hơn 0,003% (8Ω)   Yếu tố giảm xóc   150 (8Ω)   Tần số đặc điểm (1W)   DC ~ 300kHz 0-3 dB   Độ nhạy đầu vào / trở kháng   1V/5kΩ (1kHz)   Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)   120dB trở lên   Dynamic Power   405W (2Ω)
320W (4Ω)
210W (6Ω)   Strain TIM (răng cưa)   Đo dưới ngưỡng   Tỷ lệ hàng loạt   200V/μsec   Thời gian tăng   0.5μsec     Độ nhạy đầu vào / trở kháng
(1kHz)   Phono MM: 2.5mV/47kΩ
Phono MC: 300μV/100Ω
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1, 2:150 mV/20kΩ   Các tối đa cho phép đầu vào Phono   MM (0,01% THD): 210mV
MC (0,1% THD): 21mV   Tần số đặc điểm (1W)   Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1, 2: DC ~ 200kHz 0-3 dB   Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)   Phono MM: 88dB hoặc hơn
Phono MC: 70dB hoặc hơn
CD, tuner, Line, Tape/DAT1, 2:110 dB hoặc nhiều hơn   Giai điệu kiểm soát   Các biến thể Bass tối đa: ± 6dB (50Hz)
Tối đa sự biến đổi Treble: ± 6dB (15kHz)   Lọc cận âm   16Hz (-3dB), 6dB/oct   Sức mạnh   6 DB (50Hz)
4 DB (10KHz)     Xếp hạng điện năng tiêu thụ   330W   Kích thước bên ngoài   162 × 466 × chiều cao chiều rộng 452mm chiều sâu   Trọng lượng   23.0kg.

 


Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam